Gương Hy Sinh – Những Bài Học Thành Công (Nguyễn Hiến Lê – Bộ Sách Sống Sao Cho Đúng)(Tặng Kèm Bookmark PL)

Sách Gương Hy Sinh – Những Bài Học Thành Công (Nguyễn Hiến Lê – Bộ Sách Sống Sao Cho Đúng)(Tặng Kèm Bookmark PL): Gương Hy Sinh – Những Bài Học Thành CôngMuốn thành công bạn không thể không hy sinh. Không chấp nhận hy sinh bạn khó có thể thành công.Người có thành tựu lớn phải hy sinh nhiều thứ hơn những người c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: BIZBOOKS

Kích thước:

14.5 x 20.5cm

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Gương Hy Sinh – Những Bài Học Thành Công (Nguyễn Hiến Lê – Bộ Sách Sống Sao Cho Đúng)(Tặng Kèm Bookmark PL) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Gương Hy Sinh – Những Bài Học Thành Công (Nguyễn Hiến Lê – Bộ Sách Sống Sao Cho Đúng)(Tặng Kèm Bookmark PL) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Gương Hy Sinh – Những Bài Học Thành Công (Nguyễn Hiến Lê – Bộ Sách Sống Sao Cho Đúng)(Tặng Kèm Bookmark PL) rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Gương Hy Sinh – Những Bài Học Thành Công

Muốn thành công bạn không thể không hy sinh. Không chấp nhận hy sinh bạn khó có thể thành công.

Người có thành tựu lớn phải hy sinh nhiều thứ hơn những người có ít thành tựu. 

Trong cuốn sách Gương hy sinh – Những bài học thành công, Nguyễn Hiến Lê sẽ cung cấp cho độc giả những hiểu biết đầy đủ về 10 vị danh nhân nổi tiếng của thế giới: những thành công của họ và câu chuyện họ đã phải đánh đổi điều gì để đạt được thành công đó.

Mười vị danh nhân là mười nhà bác học, nhà phát minh nổi tiếng trên thế giới. Những vị đó đều có công lớn với khoa học, đều làm thay đổi đời sống của chúng ta, giúp chúng ta tiến bộ và phát triển từng ngày.

Đây đều là những tấm gương hy sinh cho cái Chân, đôi khi cho cả cái Mỹ và đều coi thường vinh hoa phú quý và chỉ tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của nhân loại. Họ không phải những người có siêu năng lực, họ cũng chỉ là những con người bình thường như chúng ta mà thôi.

Cuốn sách Gương hy sinh – Những bài học thành công được chia thành 10 phần, mỗi phần tương ứng với một câu chuyện về một danh nhân.

 • Phần 1: Isaac Newton – tìm ra luật chi phối tinh tú trên trời
 • Phần 2: Louis Pasteur – nhà vi trùng học
 • Phần 3: Tomas Alva Edison – người có 2500 bằng phát minh
 • Phần 4: John Boyd Dunlop – người cho ta những phút thần tiên
 • Phần 5: Ông bà Curie – gia đình đạt nhiều giải Nobel
 • Phần 6: Guglielmo Marcony – “thắng” cả không gian và thời gian
 • Phần 7: Rudolf Diesel – nhà phát minh đại tài
 • Phần 8: John Logie Baird – người phát minh gương thần
 • Phần 9: Norbert Wiener – siêu nhân năng lực vô biên
 • Phần 10: Ignace Philippe Semmelweis – chết cho người khác sống

Mười nhân vật với những câu chuyện khác nhau, những hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung chính là dám hy sinh để đạt được những thành công mang đến thay đổi cho nhân loại. 

Một vài trích dẫn hay từ cuốn sách “Gương hy sinh – Những bài học thành công”:

 • “Óc tôi không có gì là minh mẫn đặc biệà chỉ có một khả năng suy nghĩ khá mạ Sở dĩ tôi phát minh được ít nhiều là nhờ tôi chịu nghĩ hoài về một vấn đề, để cho những tia sáng hiện ra dần dần đến khi thành một ánh sáng rực rỡ mới thôi”.
 • “Tôi có cảm tưởng rằng tôi chỉ là một em bé chơi đùa trên bờ biển và thỉnh thoảng lượm được một hòn cuội nhẵn hơn hoặc một cái vỏ sò đẹp hơn những cái người ta thường tìm thấy, trong khi đó biển chân lý mênh mông trải ra trước mặt nó, vẫn hoàn toàn bí  mật, chưa hề bị xâm phạm”

Một tấm gương xuất chúng của nhân loại là cả một kho tàng về bài học thành công dành cho độc giả. Các bạn hãy đọc và ngẫm cuốn sách thật kỹ để soi mình vào những tấm gương và rút ra cho bản thân những bài học để tiến tới thành công.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general