Hackers Toeic Start Listening (30 Phút Tự Học TOEIC Mỗi Ngày)

Sách Hackers Toeic Start Listening (30 Phút Tự Học TOEIC Mỗi Ngày): Đối tượng phù hợp nhất với cuốn sách là các bạn sinh viên sắp ra trường (cả sinh viên đại học và sinh viên cao đẳng) cũng như những người có mong muốn làm việc tại các tập đoàn có yếu tố nước ngoài.K…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2020-08-20 14:10:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Dịch Giả: Alphabooks

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 576

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hackers Toeic Start Listening (30 Phút Tự Học TOEIC Mỗi Ngày) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hackers Toeic Start Listening (30 Phút Tự Học TOEIC Mỗi Ngày) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nhà sách fahasha đóng gói đẹp măt, sách lành lặn, k bị hư hại, cứ mua ở fahasha là yên tâm, bản nhà sách giao cho mình là 2020, k biết phải bản mới nhất k? nhưng có nhiều chỗ nó ghi là mới, file nghe quét mã QR ở trang 24 (có thể tải về dc) chữ khá nhỏ do cuốn sách chỉ lớn hơn tập viết k bao nhiêu, sách hay đầy đủ có lập ra kế hoạch theo bạn nào muốn học xong trong 4 tuần, 6 tuần hoặc 8 tuần. sách rất thích hợp cho các bạn tự học ở nhà 1 mình, sách giải thích rõ ràng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thực sự đây là cuốn sách mà các bạn đừng chần chừ khi mua. Sách rất tốt
+Mở đầu sẽ giới thiệu về phần thi listening gồm những gì cho bạn hiểu
+Có bài thi *** 20 câu ngắn, đáp án và dựa câu trả lời đúng sẽ có lộ trình phù hợp bạn học.
+Và cứ theo lộ trình trong sách dựa vào bài *** bạn đã học thôi. Quả thật học chưa đến 30 phút thật, tinh thần rất thoải mái.
+Về bài học, nội dung ghi chi tiết, có file nghe từng bài, từng ví dụ. Sau mỗi bài sẽ có một trang nhỏ luyện tập nội dung bài ấy.
+Trước khi sang ngày tiếp theo sẽ có bài *** lại câu hỏi trong bài thi thực tế TOEIC của dạng những part đã học.
+Về phần sửa siêu chi tiết,có ghi rõ từng phần trong file là phát âm lần lượt giọng gì, có dịch nghĩa từng câu, lẫn cả từ vựng cần note, có phần giải thích rất dễ hiểu, cho mình biết sai ở đâu.
=> Đánh giá sách: 10/10
Về phần : mới đặt tối sáng đã giao, rất nhanh. Em cảm ơn ạ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lộ trình chi tiết, trình bày logic khoa học. Sách rất là dày, gần 600 trang. NÊN MUA.
Tuy nhiên, size chữ khá là nhỏ. Phần kiểm tra trình độ hình ảnh bị quá nhỏ, không phân biệt được các tòa nhà khác nhau ‍♀️. Vận chuyển làm bị móp góc, khá là buồn


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Đối tượng phù hợp nhất với cuốn sách là các bạn sinh viên sắp ra trường (cả sinh viên đại học và sinh viên cao đẳng) cũng như những người có mong muốn làm việc tại các tập đoàn có yếu tố nước ngoài.
Khi học sách này, người học phải có sẵn nền tảng kiến thức đôi chút, người mất gốc mà học cuốn này thì khó theo được. Tuy nhiên, so với những người hướng tới điểm thi TOIEC cao trên 700 thì kiến thức cuốn này lại quá dễ. Trình độ thích hợp nhất là những người đang ở ngưỡng TOEIC 400-500 cần bứt phá lên TOIEC 450-650.
Cuốn này chỉ tập trung vào kĩ năng nghe (phần 1 – 4) trong bài thi TOEIC, muốn học thêm kĩ năng đọc (phần 5 – 7) thì phải mua thêm cuốn Hackers TOEIC Start Reading. Nhưng nếu người học chỉ có nhu cầu nâng cao kĩ năng nghe thì cuốn này khá chi tiết (từ kiến thức đến bài tập áp dụng đều có cả, không chỉ sách dạy riêng ngữ pháp, cũng không phải sách luyện đề).
Hackers TOEIC Start Listeing sẽ giúp cho người đọc:
– Củng cố ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Kiến thức được nâng dần theo cấp độ.
– Bài tập được chia theo dạng bài chi tiết, đảm bảo hướng dẫn hầu như mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening thực sự. Ví dụ Part 1 (phần 1) sẽ tập trung hướng dẫn cách làm theo dạng ảnh: ảnh chỉ có người, ảnh chỉ có vật, ảnh có cả người và vật,…
– Cuốn sách cũng đồng thời chuẩn bị bài tập để người học có thể ứng dụng kiến thức đã học ngay lập tức.
– Cung cấp đáp án kèm lời giải chi tiết. Phần này sẽ ở đằng sau sách cũng như ở ngay phần ví dụ trong từng dạng bài.
– Hướng dẫn lộ trình học hiệu quả cho nhiều đối tượng với trình độ học khác nhau, xuất hiện ở phần đầu sách để giúp người học định hướng được ngay từ đầu.

Để từ đó giúp người đọc:
– Có kiến thức về từ vựng và ngữ pháp ở trình độ trung cấp, có thể thi được TOEIC 450-650.
– Nắm được mẹo làm bài của 4 phần đầu (Listening) trong bài thi TOEIC.
– Phát hiện và kịp thời tránh được những lỗi sai dễ mắc phải.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general