Hai Số Phận (Bìa Cứng)

Sách Hai Số Phận (Bìa Cứng): Hai Số Phận (Bìa Cứng)“Hai số phận” không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết, đây có thể xem là “thánh kinh” cho những người đọc và suy ngẫm, những ai không dễ dãi, không chấp nhận lối mòn.“Hai s…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Huy Hoàng Bookstore

Ngày xuất bản: 2018-01-10 00:00:00

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Nguyễn Việt Hải

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 768

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hai Số Phận (Bìa Cứng) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hai Số Phận (Bìa Cứng) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lần đầu tiên mua sách trên thật sự khiến mình rất hài lòng ạ. Shipper khá thân thiện, thời gian giao hàng nhanh đóng gói đẹp và chắc chắn, sách về đến tay mình không móp méo gì cả. Nói chung là rất tuyệt vời, hy vọng những lần sau khi quay lại ủng hộ vẫn khiến mình có một cảm giác thật hạnh phúc khi nhận hàng như hôm nay …

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hai Số Phận không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết, đây có thể xem là “thánh kinh” cho những người đọc và suy ngẫm, những ai không dễ dãi, không chấp nhận lối mòn. Hai số phận làm rung động mọi trái tim quả cảm, nó có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị chi phối bởi cá tính của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane, hoặc sẽ là Abel, không thể nào nhầm lẫn. Và điều đó sẽ khiến bạn thấy được chính mình.
Sách mới tinh, đẹp và dày dặn. Chất lượng giấy in tốt, cỡ chữ phù hợp.
Dịch vụ thuận tiện từ lúc đặt cho đến lúc nhận hàng. Sách được đóng hộp và giao trước hẹn. Like & Thanks!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: U là trời, mình đặt từ chiều hôm thứ 2, chiều hôm thứ 3 đã có rùi, tròn một ngày luôn.Không uổng công mình ngóng chờ từng giây phút, fahasa giao nhanh ghê. Mua háng của fa lúc nào mình cũng yên tâm hết, uy tín quá luôn. Sách giao về được bọc cẩn thận, có màng chống xốp, có hóa đơn cho mình luôn. Sách mới toanh, cầm lên sướng cả tay:’) Mình mua ẻm lúc sale 43%, tròn 100k luôn, giá rẻ vậy mà sách cực đẹp, không hề bị méo móp, đóng gói tốt, giao hàng nhanh, đánh giá 5 sao là quá ít luôn á. Quyển này thì nội dung kinh điển khỏi bàn, ai cũng nên đọc một lần. Vẫn muốn khen Fahasa nữa nhưng mà lười quá:-D Tóm lại là mọi ngừi nên mua nè. Đừng sợ bị gãy góc, méo móp, hay biến dạng nheng, vì đã có xốp chống xốc looo . Nhưng nếu mà bị thì là do bạn xuiiiii


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hai Số Phận (Bìa Cứng)

Hai số phận” không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết, đây có thể xem là “thánh kinh” cho những người đọc và suy ngẫm, những ai không dễ dãi, không chấp nhận lối mòn.

Hai số phận” làm rung động mọi trái tim quả cảm, nó có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị chi phối bởi cá tính của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane, hoặc sẽ là Abel, không thể nào nhầm lẫn. Và điều đó sẽ khiến bạn thấy được chính mình.

Khi bạn yêu thích tác phẩm này, người ta sẽ nhìn ra cá tính và tâm hồn thú vị của bạn!

“Nếu có giải thưởng Nobel về khả năng kể chuyện, giải thưởng đó chắc chắn sẽ thuộc về Archer.” – Daily Telegraph

Hai số phận” (Kane & Abel) là câu chuyện về hai người đàn ông đi tìm vinh quang. William Kane là con một triệu phú nổi tiếng trên đất Mỹ, lớn lên trong nhung lụa của thế giới thượng lưu. Wladek Koskiewicz là đứa trẻ không rõ xuất thân, được gia đình người bẫy thú nhặt về nuôi. Một người được ấn định để trở thành chủ ngân hàng khi lớn lên, người kia nhập cư vào Mỹ cùng đoàn người nghèo khổ. 

Trải qua hơn sáu mươi năm với biết bao biến động, hai con người giàu hoài bão miệt mài xây dựng vận mệnh của mình . “Hai số phận” nói về nỗi khát khao cháy bỏng, những nghĩa cử, những mối thâm thù, từng bước đường phiêu lưu, hiện thực thế giới và những góc khuất… mê hoặc người đọc bằng ngôn từ cô đọng, hai mạch truyện song song được xây dựng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.) 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general