Hắn và thằng bạn (tái bản 2017)

Sách Hắn và thằng bạn (tái bản 2017): Hắn và thằng bạn là những câu chuyện ngắn nhưng vui, được viết dựa trên những việc thực sự đã xảy ra trong cuộc sống của các tác giả, những người trẻ đang bước những bước đầu tiên vào đời. Hắn và thằn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Ecoblader

Ngày xuất bản: 2017-08-01 13:27:18

Kích thước:

Khổ 14×20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 144

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hắn và thằng bạn (tái bản 2017) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hắn và thằng bạn (tái bản 2017) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vừa mới nhận được sách là mình lên đây nhận xét liền. giao hàng sớm một cách làm mình cực kì bất ngờ. Chưa đầy 2 ngày là mình nhận được rồi. Chất lượng cuốn sách cực kì tốt, không bị trầy hay móp méo gì. Cảm ơn nhiều lắm.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chưa đọc chưa kịp khui nhưng mua hang cua eco từ xưa nay luôn hài lòng, nhất là giấy rất nhẹ, mỏng như lụa chứ ko nặng như mấy quyển khác,

Nội dung đánh giá : Sách rất thú vị
Đánh giá: Sách của 2 lão này thì trào phúng khỏi nói rồi! Cá nhân mình thấy cô đặc hơn Tony buổi sáng nhiều. Đọc rất vui, rất nhiều suy ngẫm, nhiều phần lại thấy mình trong đó.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hắn và thằng bạn là những câu chuyện ngắn nhưng vui, được viết dựa trên những việc thực sự đã xảy ra trong cuộc sống của các tác giả, những người trẻ đang bước những bước đầu tiên vào đời. Hắn và thằng bạn không phải là những con người hoàn hảo: tất cả chỉ là những cô cậu nhóc bình thường với những sai lầm, thiếu sót và những tình huống ứng xử khó đỡ như bất kỳ ai.

Nhiều người đề xuất nên xem Hắn và thằng bạn là một quyển sách kinh doanh, nhưng thực ra không phải vậy: nhóm tác giả mong bạn xem đây là những bài viết ghi lại những trải nghiệm riêng của người viết, với những câu chuyện vui vẻ mà thôi. Rất hy vọng bạn đọc thấy hình ảnh của bản thân mình trong Hắn và thằng bạn, cũng như có những giờ phút giải trí thật vui, đồng thời rút ra được nhiều kinh nghiệm sống và kinh doanh cho chính bản thân mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general