Hành Trang Vào Lớp 1: Tập Viết – Tập 2 (Tái Bản 2019)

Sách Hành Trang Vào Lớp 1: Tập Viết – Tập 2 (Tái Bản 2019): Hành trang vào lớp 1 là bộ sách giúp trẻ chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trước khi bước vào lớp 1: tập viết, làm quen với toán. Nội dung sách gồm nhiều trò chơi và bài tập đa dạng: tìm hình g…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hành Trang Vào Lớp 1: Tập Viết – Tập 2 (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hành Trang Vào Lớp 1: Tập Viết – Tập 2 (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất hài lòng về sản phẩm này

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: fahasa đóng gói cẩn thận.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Hành trang vào lớp 1 là bộ sách giúp trẻ chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trước khi bước vào lớp 1: tập viết, làm quen với toán. Nội dung sách gồm nhiều trò chơi và bài tập đa dạng: tìm hình giống nhau, tìm bóng chính xác, điền số thích hợ Các bài tập được thiết kế theo hình thức kết hợp giữa việc quan sát hình ảnh, phân tích và tìm ra kết quả. Hình vẽ minh họa sinh động, ngộ nghĩnh chắc hẳn sẽ khiến các em tăng thêm hứng thú học tập. Lượng kiến thức từ đơn giản đến phức tạp, từ phép tính đến so sánh, đối chiếu, từ luyện nét cơ bản đến viết chữ đẹp, từ làm quen số đếm đến cách xem giờ Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bậc phụ huynh giúp đỡ các bé có được sự chuẩn bị kiến thức và tâm lý để tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi bước vào năm học đầu tiên của cấp tiểu học. Để việc tiếp thu của các em đạt được kết quả tốt, cha mẹ cũng nên hướng dẫn và động viên trẻ. Phương pháp tốt nhất là áp dụng cách thức vừa học vừa chơi, để trẻ có thể tiếp thu một cách tự nhiên, chủ động.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general