Hành Trình Vào Tâm Trái Đất (Bìa Cứng)

Sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất (Bìa Cứng): Hành trình vào tâm trái Đất (bìa cứng)Hành trình vào tâm trái Đất là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Jules Verne xuất bản vào năm 1864. Câu chuyện kể về một giáo sư người Đức tin rằng có…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà sách Minh Thắng

Kích thước: 14,5 x 20,5cm

Dịch Giả: Hoàng Duy dịch

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 384

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hành Trình Vào Tâm Trái Đất (Bìa Cứng) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hành Trình Vào Tâm Trái Đất (Bìa Cứng) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : tốt
Đánh giá: sách giao nhanh, bản đẹp, chỉ có điều mình thắc mắc là mình mua cùng lúc bộ 2 vạn dặm dưới đáy biển, 2 cuốn đều là bản tái bản mà sao cuốn 2 vạn dặm lại có thêm bìa rời và có lớp giấy kiếng bọc bảo vệ còn cuốn này lại không có.

Nội dung đánh giá : hài lòng
Đánh giá: hình thức sách rất đẹp, cứng cáp, tên nhân vật cũng không bị Việt hóa. Nội dung thì vẫn là phong cách của Jules Verne, một cuộc phiêu lưu hấp dẫn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Con gái mình rất thích nên mua nhé!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Hành trình vào tâm trái Đất (bìa cứng)
Hành trình vào tâm trái Đất là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Jules Verne xuất bản vào năm 1864. Câu chuyện kể về một giáo sư người Đức tin rằng có những miệng núi lửa có con đường đi thẳng xuống trung tâm Trái đất. Ông, đứa cháu trai Axel, và người dẫn đường Hans của họ đã trải qua những chuyến phiêu lưu thú vị, gặp gỡ những con vật thời tiền sử cùng các thảm họa tự nhiên, cuối cùng đã quay lại được mặt đất ở miền nam nước Ý. Các sinh vật sống mà họ gặp phải phù hợp với từng thời kỳ địa chất, cũng như các lớp đá dần càng cổ hơn khi họ đi xuống càng sâu, những loài vật cũng xưa hơn khi các nhân vật tiến gần đến tâm trái đất.
Chuyến du hành lãng mạn, như ông đã từng nhắc đến, chính là nền tảng đột phá để trí tưởng tượng có thể được bay cao, bay xa hơn, kèm theo đó là sự kết hợp hài hòa giữa phép thuật và thực tiễn, khoa học, giữa những điều có thể, không thể và không bao giờ xảy ra. Những thế giới mà ông tạo ra cho nhân vật của mình thật sự rất kỳ thú và độc đáo – độc giả sẽ có đặc quyền được theo sát họ trong suốt chuyến hành trình kỳ diệu này. Câu chuyện quả thực rất sống động và hấp dẫn, như thể được đọc chúng trên định dạng ba chiều vậy.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general