Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Tái Bản 2017)

Sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Tái Bản 2017): Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Tái Bản 2017) Khi giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2017-04-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 922

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Tái Bản 2017) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Tái Bản 2017) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng siêu nhanh, mk ở tỉnh lẻ giáp Hà Nội nhưng cũng không ngờ giao nhanh đến thế. Từ lúc đặt sách đến khi nhận mất chưa tới 1 ngày. Sách được bọc nilon đẹp, mới tinh, không một lỗi về gáy hay bìa sách. Trong hộp có thêm catton trống sốc. 5 sao cho dịch vụ đóng gói và vận chuyển của . Về nội dung bên trong thì không phải bàn rồi, Harry Potter mãi đỉnh^^


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Tái Bản 2017)

Khi giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ ràng rằng, Chúa tể Voldemort đang ngày càng mạnh hơn. Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của hắn – Harry Potter. Vì lẽ đó, khi Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng nguy hiểm, cậu nhận ra rằng trên cả chiến thắng, cậu phải giữ được mạng sống của mình.

Bốn năm của Harry cũng như của chúng tôi ở trường Hogwarts thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general