Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai

Sách Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai: Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai Kịch bản Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa được viết dựa trên câu chuyện của J.K. Rowling, Jack Thorne và John Tiffany. Từ những nhân vật qu…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2017-02-27 00:00:00

Kích thước: 13x20cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 468

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Tổng thể rất tốt nên mua
Đánh giá: -Đầu tiên thì phải kể đến phần nhân viên nhưng viên vừa dễ tính dễ thương lại còn rất là Thân thiện đánh giá năm sao cho nhân viên
-còn về thời gian giao thì rất là nhanh mới đặt chiều chủ nhật mà tới Khoảng 01.00 chiều thứ hai lại đã có hàng
-Sơ qua về các bộ sách thì bên ngoài thì mình thấy là đẹp cả đằng trước lẫn đằng sau đều rất là xinh
-Còn về nội dung bên trong thì khá là Nhạt !!!
-Vì đó chỉ là cục thôi nhưng mà cảm thấy là khá giả giá đồng tiền chỉ với 61.000 Do là được Sales
Tổng thể về bộ sách thì rất là tốt nên mua

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, giao hàng nhanh.

Câu chuyện là cuộc phiêu lưu của Albus Potter và Scorpius Malfoy trong công cuộc tìm kiếm, khẳng định bản thân và ngăn chặn sự trở lại của phe hắc ám. Điều mình thích nhất ở truyện này là đã để Albus và Scorpius trở thành bạn thân của nhau và là những người bạn gắn bó nhất. Trong tập truyện trước khi tác giả cho Malfoy trở về với gia đình và không tham gia cuộc chiến ở Hogwarts, mình đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi cậu không thể cùng chiến đấu với bạn bè và cải thiện quan hệ với mọi người. Tuy nhiên, câu chuyện đã được viết tiếp nhờ Albus và Scorpius. Nhờ có 2 cậu bé mà các ông bố của họ đã làm lành, đã trở thành bạn và cùng nhau chiến đấu.

Cuộc phiêu lưu cũng giúp 2 cậu bé vượt lên nỗi ám ảnh là cái bóng của những ông bố, bà mẹ nổi tiếng, và khẳng định được năng lực của bản thân.

Còn về nhân vật mình thích nhất trong truyện là Scorpius. Ở thế giới cậu đang sống, Scorpius bị tất cả mọi người khinh thường vì cái tên Malfoy. Cậu chỉ có Albus là bạn thân và bố là người yêu thương cậu nhất, nhưng cậu vẫn luôn tốt bụng và lạc quan. Mặc dù trong thâm tâm cậu luôn cản thấy cô đơn và muốn được mọi người đón nhận, nhưng khi được làm Vua của Hogwarts tại thế giới thống trị bởi Voldemort, cậu đã dứt khoát lựa chọn từ bỏ thế giới ấy. Scorpius đã nói rằng: “The world changes and we change with it. I am better off in this world. But the world is not better. And I don’t want that.”

Trong cuộc phiêu lưu này, Scorpius đã vô cùng dũng cảm, luôn kề vai sát cánh cùng Albus ngay cả khi bạn cậu hành động liều lĩnh và 2 đứa cận kề cái chết. Và tin được không, Scorpius khá là dễ ngượng khi gặp người mình thích và cậu còn là con mọt sách chính hiệu đấy nhé!

Nội dung đánh giá : Hmm
Đánh giá: Cuốn sách này mình cảm thấy … nói thẳng thì rất tệ, truyện không có nhiều “chất pháp thuật” vì đây là kịch bản của 1 vở kịch. 1 điều nữa là đây không phải cuốn tiểu thuyết nên mình hơi hụt hứng :). Cốt truyên đơn giản. Sách ngắn đọc vài tiếng là xong. Và quyển này sẽ ko chuyển thành phim :))))
Về thì giao hàng rất nhanh, đóng gói cẩn thận, mình sẽ luôn ủng hộ
PS: cái ảnh ở dưới mình chọn đại 1 trang để chụp thôi( ko có ý gì đâu :> )


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai

Kịch bản Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa được viết dựa trên câu chuyện của J.K. Rowling, Jack Thorne và John Tiffany. Từ những nhân vật quen thuộc trong bộ Harry Potter, kịch bản nói về cuộc phiêu lưu của những hậu duệ, sự can thiệp vào dòng thời gian đã gây ra những thay đổi không ngờ cho tương lai tưởng chừng đã yên ổn sau khi vắng bóng chúa tể Voldermort


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general