Hẹn Nhau Ở Một Cuộc Đời Khác

Sách Hẹn Nhau Ở Một Cuộc Đời Khác: HẸN NHAU Ở MỘT CUỘC ĐỜI KHÁC – GARI“Hẹn nhau ở một cuộc đời khác”: Hành trình gian nan tìm kiếm hạnh phúc của những người trẻ vượt qua định kiến xã hộiDù là đàn ông, phụ nữ hay LGBT, bạn luôn có quy…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Người Trẻ Việt

Ngày xuất bản: 2021-07-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hẹn Nhau Ở Một Cuộc Đời Khác đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hẹn Nhau Ở Một Cuộc Đời Khác ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách có được nhờ chơi những minigame của . Khi nhận được hàng thì đã là mấy tuần trước rồi. Mình cũng chưa có cơ hội đọc, sau thì đưa bạn đọc thử. của tác giả người Việt Nam nên mình cũng rất tò mò. Cảm ơn nhiều ạ!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vì mua bản special edition nên có được tác giả kí tặng, hồi trước chưa đọc cuốn này nên cứ ngỡ là long story, nhưng không, short story nên dễ đọc, dễ cảm thụ và hơn hết là, càng đọc thì càng thấy hình ảnh và câu chuyện của mình trong đó
respect

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đúng, đóng gói đẹp, nhưng do tình hình dịch bệnh nên giao 10 ngày mới có. Vẫn đánh giá 5* ạ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

HẸN NHAU Ở MỘT CUỘC ĐỜI KHÁC – GARI

“Hẹn nhau ở một cuộc đời khác”: Hành trình gian nan tìm kiếm hạnh phúc của những người trẻ vượt qua định kiến xã hội

Dù là đàn ông, phụ nữ hay LGBT, bạn luôn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, trong các mối quan hệ xã hội và không ai có thể tước lấy điều đó, chỉ cần bạn không nản lòng. Đó chính là thông điệp mà nữ tác giả 9x Gari Nguyễn muốn gửi gắm qua cuốn sách “Hẹn nhau ở một cuộc đời khác” – Tác phẩm chắt lọc những truyện ngắn đặc sắc nhất suốt 7 năm cầm bút, cũng là cuốn sách thứ 10 của cô.

Mỗi người bạn gặp sẽ để lại trong đời bạn một bài học

Một chàng trai bất lực trước công việc không thể thăng tiến trong “Một đêm không ngủ”; Một cô gái chuyển giới luôn lo lắng về việc bạn trai mình sẽ phát hiện quá khứ với “Người yêu tôi thích mặc áo cổ lọ”; Một cô gái luôn đặt sự nghiệp lên trước tình yêu vì “không cảm thấy chắc chắn lắm” với những người đàn ông tán tỉnh mình trong “Sẽ chẳng bao giờ nói lời chia tay”, Bạn sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của bản thân và những người xung quanh mình thông qua từng mẩu chuyện trong tập truyện ngắn “Hẹn nhau ở một cuộc đời khác” này.

Sau khi đọc xong, bạn sẽ tự hỏi, có phải cuộc đời mình đã hoàn toàn thay đổi khi tình cờ bắt gặp một ai đó, để rồi sự ra đi của họ luôn để lại trong bạn những bài học, những cảm xúc không thể nào quên? Nếu bạn cứ tiếp tục cố chấp không chịu lắng nghe những thông điệp mà họ trao gửi, những thách thức đó chẳng phải vẫn sẽ cứ tiếp tục lặp đi lặp lại cho đến khi nào bạn học cách chấp nhận và thay đổi tư duy để dễ chạm đến hạnh phúc nhất sao? Đó cũng chính là câu hỏi mà tác giả Gari Nguyễn tâm đắc muốn đặt ra cho độc giả.

Tác phẩm thứ 10 tử tế với loạt truyện ngắn được chắt lọc kỹ lưỡng từ tác giả Gari

Cầm bút đã được 7 năm, Gari Nguyễn là một gương mặt khá quen thuộc với những bạn trẻ thích đọc sách hoặc ưa thích chiêm nghiệm, đặc biệt là độc giả nữ. Với bút danh mang ý nghĩa là “Chiến binh bé nhỏ” trong tiếng Ai Cập, hầu như 9 tác phẩm trước đây của Gari đều mang màu sắc theo hơi hướng đó, với tinh thần đấu tranh, vượt qua những thách thức để gặt hái bình yên, hạnh phúc và sống một cuộc đời có ý nghĩa.

Sau gần 2 năm “im hơi lặng tiếng”, việc ra mắt sách giữa mùa dịch là thông điệp Gari muốn động viên đến những người trẻ đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và các mối quan hệ. Trong tác phẩm “Hẹn nhau ở một cuộc đời khác”, tác giả trẻ 25 tuổi cho rằng:“Chỉ cần còn hơi thở, mọi thứ đều có thể làm lại” cùng quan điểm tràn đầy niềm tin tươi sáng về những gì đã ra đi: “Con người ta, nếu có duyên phận nhất định sẽ gặp lại nhau, dù là dưới hình thức này hay hình thức khác”. Vì vậy, đừng nản lòng với những gì mà mình đã trải qua trong quá khứ, mà hãy xem đó là bài học để thức tỉnh và sống thật đặc sắc ở hiện tại.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general