Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019)

Sách Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019): Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu ĐôHình ảnh của bạn đáng giá triệu đô là cuốn sách mà bất cứ ai muốn phát triển sự nghiệp của mình đều nên đọc.Cuốn sách chỉ ra những tố chất cơ bản làm nên thành công…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Tân Việt

Ngày xuất bản: 2018-12-03 14:39:56

Kích thước:

13.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Vũ Như Lê

Số trang: 513

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay về xây dựng hình tượng, bề ngoài, chủ yếu trong thương mại kinh doanh, lối ăn mặc kinh điển của giới thượng lưu Châu Âu hay Mỹ. Ko dành cho thời trang ca sĩ nhé. Chăm chút tiểu tiết bề ngoài, Dành cho người hướng đến việc làm doanh nhân

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tính trừ đi 1 sao vì lớp nilon bên ngoài bị rách nhưng vì cuốn sách này rất hay nên đánh giá 5 sao

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình đặt hàng ngày 6/3, dự kiến giao hàng ngày 8/3 vì mình đặt giao bình thường. Đến ngày 7/3, mình đã nhận được hàng, nghĩa là sớm hơn 1 ngày so với thời gian dự kiến giao hàng. Mình thấy hài lòng về dịch vụ giao hàng của .


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô

Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô là cuốn sách mà bất cứ ai muốn phát triển sự nghiệp của mình đều nên đọc.

Cuốn sách chỉ ra những tố chất cơ bản làm nên thành công nhưng lại thường bị đại đa số chúng ta xem nhẹ. Đó là tố chất về các phương diện như: ăn mặc, lễ nghĩa, khí chất, giao tiếp… mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp cần trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay.

Tác giả thông qua các câu chuyện chân thực và sinh động để giúp người đọc hiểu rõ khái niệm: Thế nào là một hình ảnh thành công?, đồng thời, kể ra những trường hợp thất bại khi xây dựng hình ảnh trong cuộc sống thực tế để tăng tính thuyết phục cho những lập luận của mình. Trong mục Lời khuyên của Ingrid ở cuối mỗi phần, tác giả cũng chỉ ra cách thức giúp bạn thực hiện những điều đã nêu một cách đúng đắn và chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển từng ngày của quá trình quốc tế hóa, các vấn đề như: Làm sao để các hành vi tiêu chuẩn dần trở thành những phản ứng tự nhiên? Làm cách nào để hình ảnh người lao động thể hiện được văn hoá của công ty và giá trị của sản phẩm? Làm thế nào để có những hành vi phù hợp lễ nghĩa và quy phạm giao tiếp quốc tế? là điều mà những người muốn phát triển sự nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm. Và lời giải đáp cho những câu hỏi đó nằm ngay trong cuốn sách này.

Đơn giản vì – Sự thay đổi về “hình ảnh” là sự thay đổi quan trọng và lớn lao hơn bất cứ sự biến đổi nào của lịch sử.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general