Hình Học Tổ Hợp (Tái Bản)

Sách Hình Học Tổ Hợp (Tái Bản): Cuốn sách này giới thiệu một mảng bài toán Hình học không thuộc dạng thông thường, đó là các bài toán về Hình học tổ hợp. Nói một cách nôm na, một bài toán hình học tổ hợp là một bài toán mà trong đó …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SPUTNIK

Ngày xuất bản: 2020-11-12 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 304

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hình Học Tổ Hợp (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hình Học Tổ Hợp (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: quyển này của thầy Bình rất tuyệt vời

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách rất hay của thầy Bình

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao chậm 1 ngày


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn sách này giới thiệu một mảng bài toán Hình học không thuộc dạng thông thường, đó là các bài toán về Hình học tổ hợp. Nói một cách nôm na, một bài toán hình học tổ hợp là một bài toán mà trong đó có nhiều thành phần (ví dụ như nhiều điểm, nhiều góc, nhiều hình), và để giải quyết bài toán chúng ta cần dùng các phương pháp tổ hợp, tức là các phương pháp phân chia và kết hợp các thành phần với nhau.

– Hình học tổ hợp rất đa dạng về nội dung. Chúng ta sẽ gặp ở đây các bài toán về Sắp xếp các hình, Đánh giá độ dài, góc, diện tích, Đếm số điểm, số đoạn thẳng, số miền, Phủ hình, Cắt ghép hình, Đường đi và lưới ô vuông, Đồ thị, Tô màu,

Hình học tổ hợp cũng rất phong phú về phương pháp giải. Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc các phương pháp giải toán Hình học tổ hợp, từ những phương pháp quen thuộc nhất như Phương pháp phản chứng, nguyên lý Dirichlet, Quy nạp toán học, nguyên lý cực hạn cho đến những phương pháp ít gặp hơn như Tạo đa giác bao, Tạo các dải song song, Chia nhỏ hình, Phương pháp tô màu.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general