Hoa Linh Lan

Sách Hoa Linh Lan: Hoa Linh Lan “Tôi đã từng rất hoang mang với thời đại của mình. Thời đại của những con người cô đơn được giấu trong hình hài nhỏ bé. Thời đại huyên náo của đám đông, đầy ắp những cá nhân lặng lẽ. À, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Limbooks

Ngày xuất bản: 2014-05-20 00:00:00

Kích thước: 12 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 144

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hoa Linh Lan đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hoa Linh Lan ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách hay
Đánh giá: Hoa Linh Lan là câu chuyện về sự tuyệt vọng, cô đơn của người trẻ trong xã hội đông đúc, ồn ào. Tiểu thuyết kể về mối tình tay ba hiện đại nhưng rất truyền thống, dữ dội ghen tuông nhưng cũng sẵn lòng bỏ cuộc.
Ba nhân vật chính Khánh, Kat, Linh Lan tưởng chừng không thể có điểm chung trong cuộc đời này, rồi họ nhận ra rằng mình đều dám sống, dám từ bỏ cũng chỉ vì quá yêu một người.
Tác phẩm này không chỉ có nước mắt, cay đắng, bi thương và tuyệt vọng mà trong cuộc đời mỗi nhân vật, đều có lối thoát để họ được ra đi và làm lại.
Chia sẻ về đứa con tinh thần của mình, Gào tâm sự: “Đọc Hoa Linh Lan và kiên nhẫn với nó, bạn sẽ thấy đâu đó trong những dòng tâm sự, trải nghiệm của từng nhân vật một chút hy vọng, một chút trưởng thành và cả một chút mong manh trong vô vàn cứng rắn. Cảm giác bắt gặp lại chính mình nơi quá khứ bi thương, nhưng tràn trề hy vọng. Cảm thấy nhắm mắt, có thể với tới trời xanh lạc lõng.”
Rất cảm ơn Gào đã mang lại những cái nhìn mới về cuộc sống cũng như những cảm xúc mới.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thực sự thì phong cách chị Gào những ai cảm được thì mới thấy phù hợp. Cá nhân mình thấy mỗi cuốn sách ra đời đều là đứa con tinh thần của tác giả nên đều mong nó sẽ được đón nhận. Nội dung không còn xoay quanh về tình yêu mà tập trung hơn vào số phận, cuộc đời nhân vật chính.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hoa Linh Lan

“Tôi đã từng rất hoang mang với thời đại của mình. Thời đại của những con người cô đơn được giấu trong hình hài nhỏ bé. Thời đại huyên náo của đám đông, đầy ắp những cá nhân lặng lẽ. À, cô đơn, hóa ra ai cũng đã từng có cái cảm giác buồn cười như thế: Một mình giữa mọi người. Hoa Linh Lan được viết vào đầu năm 2008, khi cảm giác lúng túng tìm lối ra trong thời đại ấy, kiểm soát tâm trí tôi – một cô gái ngày ấy mới bước vào tuổi hai mươi, chưa biết làm chủ cuộc đời mình thế nào mới đúng?

Đã gần sáu năm trôi qua, tôi – giờ đây đã là một bà mẹ. Không còn thấy thời đại này xa lạ như khi mới bỡ ngỡ bước vào đời. Tôi bắt đầu viết tiếp cái kết cho câu chuyện ấy trong một buổi chiều trưởng thành, sau nhiều năm dang dở. Sáu năm, có nhiều thứ đổi thay hơn ta tưởng. Suy nghĩ ngày hôm qua, cùng với thời gian, hôm nay, cũng đã khác xưa nhiều.

Đọc Hoa Linh Lan và kiên nhẫn với nó, bạn sẽ thấy đâu đó trong những dòng tâm sự, trải nghiệm của từng nhân vật: một chút hy vọng, một chút trưởng thành và cả một chút mong manh trong vô vàn cứng rắn. Cảm giác bắt gặp lại chính mình nơi quá khứ bi thương, nhưng tràn trề hy vọng. Cảm thấy nhắm mắt, có thể với tới trời xanh lạc lõng.

(Gào/2008 – 2014)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general