Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Sơ Cấp

Sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Sơ Cấp: Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấpTiếng Hàn trình độ sơ cấp không hề khó, nhưng nhiều bạn vẫn không đạt được trình độ này bởi vì:Bạn là người mới học tiếng Hàn và chưa tìm được phương …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2018-01-03 00:00:00

Kích thước: 19 x 26 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Sơ Cấp đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Sơ Cấp ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mùa dịch ở nhà đặt sách tiếng hàn học. Thiệt sự có rất nhiều sự lựa chọn và e cũng đắn đo rất nhiều. Cuối cùng chọn dc cuốn này. Giá dc giảm khá rẻ 72k so vs giá gốc trị trường (240k). Đúng nghĩa cho ng mới bắt đầu. Sách đọc dễ hiểu. Hình minh hoạ dễ thương. Có app cài đặt để nghe và làm bài. Em nghĩ là mng nên biết sơ về bảng chữ cái của Hangul thì học sẽ nhanh và đỡ chán hơn. Cái này là sách dễ nhất nên mng học xong đại khái biết đc giao tiếp đơn giản và 1 số từ vựng đi theo bảng chữ cái. giao hàng cực nhanh:))). Em vừa đặt tối hôm trc là sáng hôm sau đã gọi nhận hàng r

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách hay và cũng có thể phù hợp cho người mới bắt đầu, sách in màu và chất lượng. cám ơn tác giả, nhà xuất bản và ,

Nội dung đánh giá : Ấn tượng, bất ngờ với nội dung của sách
Đánh giá: Mình đã mua 2 cuốn là Sơ cấp + Trung cấp để tự học, trước khi mua mình cũng khá đắn đo, suy nghĩ về nội dung và chất lượng. Nhưng khi nhận được rồi thì nội dung rất OK, nhiều phần mình thấy thực sự là rất sát với những gì mình được học (người Hàn bản địa dạy), nên mình nghĩ là 5 sao cũng không là vấn đề với chất lượng của cuốn sách này!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản - Trình Độ Sơ Cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp

Tiếng Hàn trình độ sơ cấp không hề khó, nhưng nhiều bạn vẫn không đạt được trình độ này bởi vì:

  • Bạn là người mới học tiếng Hàn và chưa tìm được phương pháp học tiếng Hàn phù hợp

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, tìm được phương pháp chuẩn ngay từ đầu vẫn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả học tập. Thế nhưng bạn vẫn chỉ đang dừng lại ở phương pháp học thụ động truyền thống, học mãi mà trình độ vẫn “dậm chân tại chỗ”. 

  • Các giáo trình hiện tại chỉ tập trung nhiều vào học thuật, thiếu tính ứng dụng thực tế

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản - Trình Độ Sơ Cấp

Những vấn đề trên đang làm nhiều bạn mới học tiếng Hàn cảm thấy “nhức nhối” và nhiều khi muốn từ bỏ tiếng Hàn. Đừng lo lắng cũng đừng từ bỏ mà hãy học ngay với cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp”, việc học tiếng Hàn sẽ trở nên thú vị biết bao.

Vì sao bạn nên học cùng cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp”?

  • Phương pháp học ngôn ngữ như một đứa trẻ, đơn giản nhưng hiệu quả

Dựa trên phương pháp học ngôn ngữ như 1 đứa trẻ, cuốn sách đặc biệt chú trọng đến yếu tố phát âm khi bắt đầu học. Mở đầu chương trình, người học sẽ được giới thiệu về nguồn gốc tiếng Hàn và nguyên tắc, đặc điểm bảng chữ cái. Tiếp theo, người học bước vào từng nhóm phụ âm, nguyên âm trong bảng chữ cái thông qua các hoạt động ghi nhớ mặt chữ, luyện viết, tập phát âm. Với mỗi âm, cách phát âm sẽ được hướng dẫn thông qua 3 công cụ: lý thuyết, hình vẽ minh họa khẩu hình miệng, và nghe đĩa đọc bắt chước.

Với phương pháp học chú trọng vào cách phát âm này, người học không chỉ có được nền tảng vững chắc để rèn luyện sang kỹ năng nghe – nói sau này, mà còn có khả năng ghi nhớ từ mới nhanh chóng và lâu hơn gấp nhiều lần.

  • Tạo điều kiện cho người học thực hành trong các tình huống thực tiễn

Ngoài yếu tố “phát âm”, cuốn sách học tiếng Hàn này còn đặc biệt chú trọng đến tính thực tiễn của ngoại ngữ. Để một ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ chết (chỉ có thể viết, không thể nói), với mỗi chủ đề kiến thức, cuốn sách đều chắt lọc chỉ đưa vào những cấu trúc ngữ pháp, từ mới, đoạn hội thoại thực sự đơn giản và gần gũi trong thực tế. Từ đó, lấy các kiến thức này làm xương sống để dần mở rộng, phát triển vững chắc sang các kiến thức nâng cao, và cụm từ mở rộng sau này.

  • Bạn học – bạn tự đánh giá được trình độ của bản thân

Sau mỗi bài giảng, cuốn sách sẽ đưa ra một phần Tự kiểm tra để người học củng cố kiến thức và làm quen với việc sử dụng ngoại ngữ. Bài kiểm tra gồm 3 phần: Ngữ pháp, nghe và đọc. Trong đó phần Nghe và Đọc được thiết kế dựa theo Kỳ thi năng lực tiếng Hàn Quốc nhằm đưa người học làm quen với các dạng đề và cách làm bài, chuẩn bị kỹ càng cho các kỳ thi.

Jin ju shin review cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

(VTV6) Phóng sự giới thiệu bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Học thử bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản cùng cô giáo Vân Anh

Hàng ngàn độc giả đã sở hữu cuốn sách: 

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản - Dành Cho Người Mới Bắt Đầu


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general