Hộp 100 Viên nén xơ dừa ươm hạt

Sách Hộp 100 Viên nén xơ dừa ươm hạt: Màu sắcXám đenKhối lượng5~20 gCao15 mmĐường kính35 mmQuy cáchBán lẻĐộ bền> 5 nămHạn sử dụng2 nămNhiệt độ bảo quảnNhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)Tỉ trọng…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hộp 100 Viên nén xơ dừa ươm hạt đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hộp 100 Viên nén xơ dừa ươm hạt ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Shop gói hàng cẩn thận.
Là lần đầu sử dụng nên mình cũng lóng ngóng lắm, nhưng rất ưng khi ươm thử cà chua. Ngâm viên nén trong nước, nhìn viên nở từ từ rất thú vị. Hàng đúng như mô tả. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sản phẩm giống miêu tả. Tuy nhiên có điểm góp ý cho shop. Lúc ngâm nước thì viên nén nở và bung hết ra ngoài, khi bỏ vô lại chỉ còn 2/3 không giống những viên nén của shop khác mình sử dụng rất chặt. Vẫn tặng shop 5☆

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh chất lượng tốt cho 5sao


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Màu sắc Xám đen
Khối lượng 5~20 g
Cao 15 mm
Đường kính 35 mm
Quy cách Bán lẻ
Độ bền > 5 năm
Hạn sử dụng 2 năm
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
Tỉ trọng 150kg / 1m3

Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) đường kính 36mm, dày 15-17mm. Ngâm trong nước khoàng 1 phút sẽ nở ra với kích thước 60-65mm

Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) được chế biến từ nguyên liệu chính là mụn dừa và phân bón vi sinh chất lượng cao được pha trộn theo một tỷ lệ hợp lý. Viên nén xơ dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho quá trình hạt nẩy mầm và kích thích quá trình phát triển của bộ rễ cây trồng và 100% là chất hữu cơ, dễ sử dụng không gây ôi nhiễm môi trường.

Công dụng:

Viên nén xơ dừa  là một sự thay thế hoàn hảo cho các bầu ươm thông thường, giúp khắc phục nhược điểm vỡ bầu của những túi ươm thông thường và không để lại tác hại môi trường do phân hủy hoàn toàn trong đất.

Ưu điểm:

Sau khi tiếp xúc với nước viên nén xơ dừa nở to gấp 5 lần kích thước ban đầu tạo thành bầu ươm cây lý tưởng, viên nén xơ dừa tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, nhân công do kích thước sau khi nén nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, viên nén ươm hạt giúp tiết kiệm công chăm sóc do đã chứa đầy đủ dưỡng chất cho hạt mầm phát triển tốt và tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho viên nén vào nước khoảng 1 phút, viên nén sẽ “nở” thành bầu ươm. Cho hạt giống (đã ngâm ủ) vào bầu ươm và chăm sóc như cách gieo hạt thông thường. Khi cây con và bộ rễ phát triển mạnh (đâm xuyên bầu ươm), chúng ta mang nguyên bầu trồng sang chậu lớn hoặc xuống đất là được.

Chúng tôi thường xuyên sử dụng viên nén để ươm cây, sau khi so sánh thì không hề thua kém bất cứ loại giá thể nào, mà sự tiện lợi về thời gian cũng như tốc độ sinh trưởng có phần vượt trội.

 

 

Các giá thể tốt nhất và được nhiều nhà làm vườn ưa thích để trồng thủy canh là : Xơ dừa, Bông khoáng, Đá trân châu, Sỏi nhẹ, Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) , vỏ Trấu.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general