Hộp sơn chỉ gạch đá hoa,nền nhà bếp nhà tắm giúp làm sạch nền nhà

Sách Hộp sơn chỉ gạch đá hoa,nền nhà bếp nhà tắm giúp làm sạch nền nhà: Giới thiệu sản phẩm HỘP SƠN CHỈ GẠCH GIÚP LÀM SẠCH NỀN NHÀNhững vết bẩn bám trên khe gạch cực kì khó tẩy rửa, trông xấu xí và là nơi trú ngụ của vi khuẩn. Giải pháp là nên dùng sơn chuyên dụng để che…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hộp sơn chỉ gạch đá hoa,nền nhà bếp nhà tắm giúp làm sạch nền nhà đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hộp sơn chỉ gạch đá hoa,nền nhà bếp nhà tắm giúp làm sạch nền nhà ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm HỘP SƠN CHỈ GẠCH GIÚP LÀM SẠCH NỀN NHÀ

Những vết bẩn bám trên khe gạch cực kì khó tẩy rửa, trông xấu xí và là nơi trú ngụ của vi khuẩn. Giải pháp là nên dùng sơn chuyên dụng để che lại. Chỉ cần bơm sơn lên khe gạch, khe nứt Sẽ che đi những vết bẩn xấu xí, phủ đầy khe nứt, đồng thời có tác dụng chống bám bẩn cực tốt. Sau này chỉ cần dùng khăn lau qua là sạch. Tường nhà sẽ luôn đẹp như mới.

Hộp sơn chỉ gạch 1

 

Cũng có thể dùng để sơn lại những khe nứt ở bồn rửa bát, bếp ga âm bàn… để tránh nước rò rỉ xuống dưới. Hoặc để vá các vết sứt trên tường rất hiệu quả, tính thẩm mỹ cao.
Sơn này có thể dùng ở mọi nơi: trong phòng bếp, phòng tắm, phòng khách, tường ốp gạch, sàn lát gạch… đều được. Chịu nước tốt. Chỉ cần xả qua là sạch trơn.

HỘP SƠN CHỈ GẠCH GIÚP LÀM SẠCH NỀN NHÀ – Sơn chỉ gạch ốp lát – Vá các vết thủng trên tường – Sơn các khe nứt ở bồn rửa…

Hộp sơn chỉ gạch 3

Từ nay việc làm sạch nền nhà chỉ là chuyện nhỏ. Bạn không phải bỏ công sức và thời gian để chà rửa đi lớp đen bụi bẩn khó chịu bám cứng trên sàn nhà và chắc chắn cũng không thể diệt được hết vi khuẩn độc hại.Sản phẩm đang được quảng cáo làm mưa làm gió trên thị trường đấy ạ….

Tường nhà sẽ luôn đẹp như mới.

Hộp sơn chỉ gạch 2

Thành phần:  Nước, gốm, nhôm Hydroxit, Resine.

Địa điểm sử dụng: Nhà bếp, Vòi hoa sen, Phòng tắm (bồn tắm, phòng vệ sinh, bồn rửa tay, gạch ốp lát, gạch hành lang).

  • Dung tích : 280ml
  • Diện Tích Sử Dụng: 40-60 m2
  • Bộ Sản Phẩm gồm: 1 lọ


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general