Hộp TP tròn Matsu Duy Tân No.455 (600ml)

Sách Hộp TP tròn Matsu Duy Tân No.455 (600ml): Hộp thực phẩm Matsu Duy Tân được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và giữ được hương vị vốn có của đồ ăn. Nắp đậy chắc chắn nhờ ron cao su kín hơi giữ cho đồ …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Duy Tân

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Model: No.455

Kích thước: Ø 10 x 15 cm

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Hộp TP tròn Matsu Duy Tân No.455 (600ml) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Hộp TP tròn Matsu Duy Tân No.455 (600ml) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Hộp TP tròn Matsu Duy Tân No.455 (600ml) chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Hộp thực phẩm Matsu Duy Tân được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và giữ được hương vị vốn có của đồ ăn. Nắp đậy chắc chắn nhờ ron cao su kín hơi giữ cho đồ ăn không bị lẫn mùi với các đồ ăn khác.
  • Thiết kế hình tròn giúp bạn dễ dàng đựng thực phẩm khi cần. Có thể làm khuôn thực phẩm cho món ăn của bạn.
  • Có thể dùng được trong lò vi sóng mà vẫn an toàn cho sức khỏe.
  • Có thể đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau như thực phẩm tươi sống hoặc đã chín và có thể mang đi làm hoặc dã ngoại một cách thoải mái.
  • Kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu chứa đựng các loại thực phẩm khác nhau. Có thể xếp lồng vào nhau gọn gàng khi chưa sử dụng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general