How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn

Sách How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn: How Food Works – Hiểu Hết Về Thức ĂnHướng dẫn đơn giản nhất và trực quan nhất từ trước đến nay về thức ăn và dinh dưỡng!Có chế độ ăn nào là hoàn hảo không? Chúng ta có cần uống 8 cốc nước mỗi ngày? …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-01-24 15:27:53

Kích thước:

19.5 x 23.5 cm

Dịch Giả: Trần Trương Phúc Hạnh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 255

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao rất nhanh, tiện cái là mình ở chung cư nên anh có thể giao lại bảo vệ, mình xuống lấy dễ dàng. Sách bìa cứng đẹp và chắc. Mình sẽ thích hơn xíu nếu sách được in bóng chứ ko lì, màu sắc sẽ rõ hơn xíu. Nhưng vầy cũng rất tốt rồi. Cầm nặng tay, mình rất thích. Mình đã biết phiên bản Anh, nay mua bản Việt để nhà cho mọi người tham khảo luôn! Rất hữu ích!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình đặt sách hôm 27 và đến chiều 28 đã nhận đc sách rồi, giao hàng lần này siêu nhanh. Tuy nhiên sách ko có bọc và nhà bán cũng ko dùng bọc chống sốc cho sách khiến gáy sách có hơi móp, mặc dù hơi buồn xíu nhưng vì đã đọc xong cuốn sách này và từ nội dung thông tin đến hình ảnh của sách đề rất đỉnh. Mình sẽ đánh giá 5 sao!!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bao gói của fahasa k làm mình thấy vọng. Lúc nào cũng bọc cẩn thận, thêm lớp mút mềm bên trong. Sách bìa cứng nhưng k bị gãy góc quăn mép.
Sách chia thành các phần căn bản, hình ảnh minh hoạ dễ hiểu, nội dung cơ bản, chủ yếu đọc để nắm lấy thông tin chứ k đi sâu.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn

Hướng dẫn đơn giản nhất và trực quan nhất từ trước đến nay về thức ăn và dinh dưỡng!

Có chế độ ăn nào là hoàn hảo không? Chúng ta có cần uống 8 cốc nước mỗi ngày? Chính xác thì gluten là gì và tại sao nhiều người muốn tránh xa nó đến vậy?

Truyền thông ngập tràn những khám phá và những lời khuyên mới mẻ về những thứ chúng ta nạp vào cơ thể nhưng có cơ sở khoa học nào cho bất kỳ tuyên bố đó không?

Với những hình minh họa rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách Hiểu hết về thức ăn sẽ mang lại những thông tin lý thú liên quan đến thức ăn, từ công đoạn sản xuất đến ích lợi/tác hại của chúng với sức khỏe.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general