Kệ giày dép 4 tầng ngang 60cm

Sách Kệ giày dép 4 tầng ngang 60cm : Kệ Giày Dép 4 Tầng Ngang 60cm VG-D4T60 được làm từ gỗ cao su và gỗ tràm tự nhiên đã qua xử lý, chống cong vênh, chống mối mọt, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.Sản phẩm có thiết kế 4 tầng đẹp mắt cùng kế…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Model: VVG-D4T60

Kích thước:

Ngang 63cm x sâu 30cm x cao 62cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kệ giày dép 4 tầng ngang 60cm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kệ giày dép 4 tầng ngang 60cm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Rất hài lòng!
Đánh giá: Kệ dép đẹp , chắc chắn, chuẩn y như hình. giao hàng cực nhanh, ở tỉnh mới đặt trưa hôm qua mà sáng nay đã nhận dc hàng. Cám ơn tất cả!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất đáng tiền

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ok


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Kệ Giày Dép 4 Tầng Ngang 60cm VG-D4T60 được làm từ gỗ cao su và gỗ tràm tự nhiên đã qua xử lý, chống cong vênh, chống mối mọt, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Sản phẩm có thiết kế 4 tầng đẹp mắt cùng kết cấu chắc chắn, vững chãi, không bị lỏng qua thời gian và không bị trượt hay đổ khi sử dụng. Kệ với kích thước cùng trọng lượng gọn nhẹ, bạn có thể xếp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian tối đa.
  • Bề mặt kệ được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn, an toàn cho người sử dụng. Ngoài công dụng làm kệ giày dép, sản phẩm còn rất lý tưởng để làm kệ sách, báo, giúp không gian được gọn gàng hơn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general