Kệ Sách 5 Tầng Rộng 100cm

Sách Kệ Sách 5 Tầng Rộng 100cm: Kệ sách không chỉ là đồ nội thất có chức năng trưng bày sách, cất giữ tài liệu mà chúng còn phản ánh phong cách, cá tính, xu hướng thẩm mỹ của chủ nhà. Ngoài sách bạn có thể đặt lên kệ những đồ sứ qu…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Kích thước: 100x28x158cm

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kệ Sách 5 Tầng Rộng 100cm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kệ Sách 5 Tầng Rộng 100cm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Kệ rất đẹp và vững chắc. Góp ý chút xíu, hai thanh dài của kệ ko dc đóng gói nên bị trầy xước tí và nhà sản xuất ko nên khoan nhiều lỗ chỗ đinh vít vì sử dụng mỗi một lỗ thừa lại mấy lỗ kia trông ko dc thẩm mỹ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm sử dụng nan bên hông bằng trụ tròn, chịu lực và tạo khung kết cấu hơi yếu hơn so với loại dùng nan bằng thanh.
Giao hàng rất nhanh, tối hôm trước đặt, sáng hôm sau giao hàng. Nhân viên giao hàng từ Cty nên có thể yêu cầu lắp đặt luôn >> Quá tốt!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Kệ rất đẹp, gỗ dầy nặng, cứng cáp. Lỗ khoan 2 bên hình như không khớp hoàn toàn nên lúc lắp xong kệ hơi chênh, phải lót giấy bên dưới. Giao hàng cực kỳ nhanh, đặt buổi sáng trưa đã gửi tới mặc dù dùng dịch vụ giao bình thường.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Kệ sách không chỉ là đồ nội thất có chức năng trưng bày sách, cất giữ tài liệu mà chúng còn phản ánh phong cách, cá tính, xu hướng thẩm mỹ của chủ nhà. Ngoài sách bạn có thể đặt lên kệ những đồ sứ quý giá, đồ thủy tinh, gấu bông hoặc lưu trữ bộ sưu tập độc đáo của bạn. Bạn cũng có thể giữ một số vật dụng đắt tiền và trang trí trong giá sách để tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng. 
  • Kệ làm bằng gỗ cao su tự nhiên có độ bền cao, được xử lí tốt đảm bảo chống mối mọt, cong vênh. Bề mặt nhẵn mịn chống trầy xướt và dễ dàng vệ sinh. Khoảng cách giữa các tầng tương đối lớn có thể chứa được các file tài liệu, tạp chí, các vật dụng hay đồ trang trí có kích thước lớn, kồng kềnh. Kệ có nhiều màu săc phù hợp với không gian nội thất hiện đại.
  • Khung của kệ làm bằng các thanh gỗ to, dày, đảm bảo kết cấu vững chãi, chắc chắn, không bị xiêu vẹo hay gãy đỗ kể cả khi chịu lực nặng. Hai bên hồi thiết kế dạng chấn song tạo sự thông thoáng và hiện đại. Phía sau có hai thanh ngang vừa giúp cố định khung kệ tốt hơn, vừa là điểm tựa giữ cho sách, tài liệu hoặc các vật dụng không bị rơi, ngã ra phía sau.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general