Keep Calm – Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống

Sách Keep Calm – Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống: Keep Calm – Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống Quyển sách dành cho bất kỳ ai phải đối mặt với sự phiền muộn và lo lắng. Thông qua sự hướng dẫn tận tình và đầy khích lệ, tác giả đã làm cho những điều khó …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2015-03-03 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 175

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Keep Calm – Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Keep Calm – Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hay
Đánh giá: Tôi có ấn tượng với quyển sách này bởi bìa ngoài đẹp và chất giấy không bị lóa. Khi đọc nhưng mẩu chuyện sẽ thấy nó giống với cuôc đời của mình. Sách còn đem đến những triếu lý hay và lý thú phù hợp trong cuộc sống, đặc biệt là giới trẻ có tính bốc đồng như tôi. Hình ảnh hài hòa không gây nhức mắt. Đặc biệt nó còn giúp những con người trầm cảm trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. ”Bình thản và tiếp tục sống” đây là câu nói khiến tôi ấn tượng nhất. Mong sẽ có nhiều sách như vậy nữa.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách được bọc nilon cẩn thận, giao hàng nhanh.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Keep Calm – Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống

Quyển sách dành cho bất kỳ ai phải đối mặt với sự phiền muộn và lo lắng. Thông qua sự hướng dẫn tận tình và đầy khích lệ, tác giả đã làm cho những điều khó nắm bắt về sự phiền muộn trở nên dễ hiểu hơn. Ông đã chỉ ra những suy nghĩ và phản xạ điển hình do sự phiền muộn gây ra, sau đó ông cung cấp những câu hỏi hữu ích để bạn tự chất vấn bản thân và những hành động xoa dịu để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Quyển sách nhỏ tuyệt vời này đã đi thẳng vào vấn đề với những câu trích dẫn truyền cảm hứng, những thông tin hữu ích, cực kỳ dễ hiểu và rất xứng đáng để mọi người tìm đọc.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general