Keo Dán AB 2 Thành Phần

Sách Keo Dán AB 2 Thành Phần: Keo Dán AB 2 Thành PhầnKeo có độ dính tuyệt hảo vào hầu hết các loại vật liệu. Rất thích hợp cho các trường hợp cần dán cần sửa chữa nhanh chóng, khẩn cấp. Pionneer PLUS FIVE EPOXY khô không màu tron…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Keo Dán AB 2 Thành Phần đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Keo Dán AB 2 Thành Phần ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Keo Dán AB 2 Thành Phần

Keo có độ dính tuyệt hảo vào hầu hết các loại vật liệu. Rất thích hợp cho các trường hợp cần dán cần sửa chữa nhanh chóng, khẩn cấp. Pionneer PLUS FIVE EPOXY khô không màu trong vòng 5 phút.

Khi thành phần chất keo A và thành phần làm cứng B được trộn đều với nhau, Chúng sẽ tạo thành loại keo bền chắc, bám dính vào hầy hết các loại vật liệu.

Công dụng chính dán kim loại, kính, bê tông, gốm sứ, gỗ, cao su cứng, đá, đồng thau, nhôm, thép, gạch, nhựa…. và 90% các loại vật liệu khác thì Keo dán AB đều có để dán chắc chắn và nhanh chóng. 

Hướng dẫn sử dụng:

  • b1: Làm sạch bề mặt cần dán
  • b2: Bơm ra 2 phần bằng nhau của ống A và ống B
  • b3: Trộn đều, kĩ 2 thành phần với nhau
  • b4: Bôi đều keo lên các bề bặt cần dán và ép chúng lại với nhau trong 10s

           Thời gian Khô Keo: trong vòng 5 phút

Lưu ý khi sử dụng:

Tránh để keo bắn vào mắt và các vùng Nhạy cảm, trường hợp keo dính vào da có thể dùng acetone hoặc các dung môi khác để tẩy rửa.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general