Keo Dán Giấy Thiên Long G-015

Sách Keo Dán Giấy Thiên Long G-015: Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 là dạng keo lỏng, được sử dụng rộng rãi. Keo được sản xuất từ những chất liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn, không độc hại cho người sử dụng. M…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Thiên Long

Xuất xứ: Việt Nam

Model: G-015

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Keo Dán Giấy Thiên Long G-015

Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 là dạng keo lỏng, được sử dụng rộng rãi. Keo được sản xuất từ những chất liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn, không độc hại cho người sử dụng. Mùi dễ chịu, không gắt. Độ kết dính tốt và mau khô.

Keo Dán Giấy Thiên Long G-015

Thông tin sản phẩm

Dạng keo lỏng dễ sử dụng

Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 là dạng keo lỏng, được sử dụng rộng rãi. Keo có độ đặc vừa nên dễ dàng lưu thông qua đầu lọ, dễ tán đều theo nhu cầu. Độ kết dính xếp loại tốt, mau khô.

Lọ nhỏ tiện dụng

Keo Dán Giấy Thiên Long G-015 lọ nhỏ tiện dụng, trang trí đẹp mắt. Lọ nhựa trong suốt nên bạn có thể nhận biết được lượng keo bên trong. Đầu bôi keo dạng lưỡi gà, dễ dàng sử dụng và không bị khô đầu dán.

Chất liệu tự nhiên, an toàn

Keo được sản xuất từ những chất liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn, không độc hại cho người sử dụng. Mùi dễ chịu, không gắt.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general