Kéo Giãn Cơ Thể

Sách Kéo Giãn Cơ Thể: Có rất nhiều người tin rằng độ linh hoạt của cơ thể sẽ giảm theo tuổi tác. Lẽ dĩ nhiên theo thời gian, hầu hết các cơ đều sẽ trở nên cứng hơn. Nhưng hiện nay không chỉ người lớn tuổi mà cả người trẻ c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2021-03-15 00:00:00

Kích thước: 15 x 23 cm

Dịch Giả: Chi Anh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 193

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Công Thương

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kéo Giãn Cơ Thể đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kéo Giãn Cơ Thể ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách bổ ích về vận động, đặc biệt với nhân viên văn phòng. Sách được in màu tất cả các trang và hướng dẫn chi tiết, khoa học về cách tập luyện hiệu quả, tránh gây chấn thương.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vô cùng hữu ích. Những thông tin không dễ kiếm từ một chuyên gia. Lưng mình khá gù, ko thở mạnh được. Từ khi tập theo sách này đã dẻo dai, ngủ ngon, thẳng lưng, ngủ ko cần gối và thở sâu dễ dàng hơn. Nên mua sách này để hiểu các loại tập cơ phù hợp với bản thân. Vô cùng đáng đồng tiền bát gạo!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cũng tạm


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Có rất nhiều người tin rằng độ linh hoạt của cơ thể sẽ giảm theo tuổi tác. Lẽ dĩ nhiên theo thời gian, hầu hết các cơ đều sẽ trở nên cứng hơn. Nhưng hiện nay không chỉ người lớn tuổi mà cả người trẻ cũng gặp những vấn đề về cơ thể. Với người trẻ, lý do thường gặp nhất ở là do lười vận động. Ngược lại, sử dụng cơ quá mức cũng khiến cũng khiến cơ bị co cứng. Cách giải quyết đơn giản và hiệu quả cho những vấn đề này chính là tập luyện kéo giãn cơ thể.

Tác giả của quyển sách “Kéo giãn cơ thể” – James Shuichi Nakano là huấn luyện viên thể chất cho nhiều nhân vật nổi tiếng như vận động viên quần vợt Kimiko Date, vận động viên bóng bàn Ai Fukuhara hay đội chạy đường dài của Đại học Aoyama Gakuin. Trong hơn 25 năm đào tạo và làm việc với nhiều loại cơ thể khác nhau, James Shuichi Nakano đã viết những tác phẩm để giúp mọi người áp dụng nhiều kỹ thuật để rèn luyện sức khỏe. Ông cũng là tác giả bán chạy nhất của Today’s Stretch, đã bán được hơn 100.000 bản.

Với tác phẩm “Kéo giãn cơ thể”, James Shuichi Nakano đã giới thiệu chi tiết những phương pháp và bí quyết để kéo giãn cơ có thể được thực hiện khi đứng, ngồi và cả khi nằm. Nắm rõ những vị trí kéo giãn cơ mang lại tác dụng tốt nhất, những hướng dẫn của ông có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi, ngay cả đối với những người bị cứng cơ hay bị đau toàn thân.

“Kéo giãn cơ thể” là một cẩm nang hướng dẫn với đầy đủ thông tin người đọc cần từ thông tin nền tảng, phương pháp, bí quyết đến những dụng cụ cần thiết cho công cuộc kéo giãn cơ thể, tăng cường độ linh hoạt. Với nhiều hình ảnh trực quan và chi tiết, người đọc hoàn toàn có thể thực hành theo chỉ dẫn mỗi ngày, kể cả khi làm việc lẫn sinh hoạt.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general