Keo trám mạch gạch loại tốt (300g)

Sách Keo trám mạch gạch loại tốt (300g): Keo trám trắng khe mạch gạch tile reform. Thành phần : Nước, gốm, nhôm Hydroxit, Resine. Sử dụng được nhiều vị trí trong nhà như phòng tắm, nhà bếp, các vị trí gạch men bị khoan đục hay đóng đinh muốn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc / Thái Lan

Model: keotram

Kích thước:

10 *10  *20 cm

Kích cỡ: M

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Keo trám mạch gạch loại tốt (300g) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Keo trám mạch gạch loại tốt (300g) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Dùng cũng được lắm, mình trét lên thấy sàn sạch sẽ hơn, nhất là k còn mấy cái kẻ cho giun tăm nhà tắm ngoi lên. Nhưng nếu chà mạnh bằng bàn chải là tróc hết nhé


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Keo trám trắng khe mạch gạch tile reform. Thành phần : Nước, gốm, nhôm Hydroxit, Resine. Sử dụng được nhiều vị trí trong nhà như phòng tắm, nhà bếp, các vị trí gạch men bị khoan đục hay đóng đinh muốn trang trí lại,…Dung tích : 280ml ( 300g )

 Keo trám trắng khe mạch gạch tile reform với công nghệ tiên tiến giúp cho việc vệ sinh làm sạch nền nhà chỉ là chuyện nhỏ. Bạn không phải bỏ công sức và thời gian để chà rửa đi lớp đen bụi bẩn khó chịu bám cứng trên sàn nhà và chắc chắn cũng không thể diệt được hết vi khuẩn độc hại.

Keo trám trắng khe mạch gạch tile reform

nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam với các tính năng đặc biệt sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên sạch đẹp như mới.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO: Thay thế viền đen của sàn gạch bẩn bằng không gian mới & sạch sẽ. Chống trơn trượt hiệu quả, ngăn cặn bẩn vi khuẩn tích tụ. Chống thấm nước, ngăn ngừa nấm mốc trong môi trường ẩm.  Vệ sinh dễ dàng và trả lại sự trắng sạch như ban đầu. Sử dụng cho nhiều vị trí trong nhà. Phù hợp cho tất cả các loại gạch lát sàn.

Thành phần :  Nước, gốm, nhôm Hydroxit, Resine.Dung tích : 280ml ( 300g ). Diện Tích Sử Dụng : 50m2 – 100m2

Bộ Sản Phẩm gồm : 1 lọ và một đầu phễu.

Địa điểm sử dụng: Sử dụng được nhiều vị trí trong nhà như phòng tắm, nhà bếp, các vị trí gạch men bị khoan đục hay đóng đinh muốn trang trí lại,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO TRÁM TRẮNG KHE MẠCH GẠCH TILE REFORM: B1. Làm sạch bề mặt sàn. B2. Đổ dung dịch vào các kẽ hở trên sàn gạch, bậu cửa,…, các vị trí cần trang trí lại. B3. Chờ khô trong vòng 1 đến 3 tiếng đồng hồ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general