Khay úp vung nồi, gác muôi, đũa khi nấu ăn – Hàng nội địa Nhật

Sách Khay úp vung nồi, gác muôi, đũa khi nấu ăn – Hàng nội địa Nhật: Để tránh tình trạng đặt vung nồi khi đang nấu xuống mặt bếp hay đặt ở vị trí ngẫu nhiên, bạn có thể mua ngay một vài chiếc khay có cột trụ đứng. Loại khay này giúp bạn đặt ngay ngắn vung nồi và muỗng …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

Kích thước:

12.7×11.4×12.4cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Khay úp vung nồi, gác muôi, đũa khi nấu ăn – Hàng nội địa Nhật đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Khay úp vung nồi, gác muôi, đũa khi nấu ăn – Hàng nội địa Nhật ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Để tránh tình trạng đặt vung nồi khi đang nấu xuống mặt bếp hay đặt ở vị trí ngẫu nhiên, bạn có thể mua ngay một vài chiếc khay có cột trụ đứng. Loại khay này giúp bạn đặt ngay ngắn vung nồi và muỗng thử đồ ăn một cách gọn gàng, giúp quá trình nấu ăn được nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh.

Chắn hẳn ai cũng biết nấu ăn là một trong những sở thích đặc biệt của phái làm đẹp tuy nhiên việc “hậu kỳ” xử lý đống bầy bừa đó lại là một cơn ác mộng đúng nghĩa. Hiếm có ai mà thích thú với việc lau chùi này cả, vì vậy “sạch sẽ” ngay từ trong lúc làm sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: nhựa chịu nhiệt, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quy định đã được kiểm duyệt.

Kích thước: 12.7× 11.4× 12.4 (cao) cm

Công dụng: Dùng gác vung nồi khi đun nấu, giúp giữ vệ sinh vung nồi, không bị rớt nước đọng từ vung chảy xuống.

Hàng nhập khẩu từ Nhật. Sản xuất tại Nhật Bản. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general