Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng)

Sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng): Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên HạXã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “d…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Minh Long

Ngày xuất bản: 2018-05-07 01:47:42

Kích thước:

16 x 23 cm

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 403

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hài lòng với chất lượng và nội dung của sách
Đánh giá: Cả bầu trời giao tiếp vừa bằng một cuốn sách …
Nhân viên giao hàng hơi khó chịu, giao đến nơi gọi đt cho mình, mình nói chờ xíu mình chạy về , m chạ về thì lại chạy đi nơi khác 🙁 nhưng vì đam mê đọc quyển này nên không quan tâm gì nữa …


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general