Kho Tàng Truyện Dân Gian Do Thái – Tập 1

Sách Kho Tàng Truyện Dân Gian Do Thái – Tập 1: Kho Tàng Truyện Dân Gian Do Thái Tập 1 Mỗi dân tộc đều sỡ hữu kho tàng văn hóa đặc sắc riêng biệt với những câu chuyện dân gian được truyền miệng chiếm số lượng rất lớn. Truyện dân gian là sản ph…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: CÔNG TY TNHH TM DV VĂN HÓA GIA VŨ

Ngày xuất bản: 2017-10-23 00:00:00

Kích thước: 20.5 x 14.5 x 4 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 458

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kho Tàng Truyện Dân Gian Do Thái – Tập 1 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kho Tàng Truyện Dân Gian Do Thái – Tập 1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao nhanh,nội dung hay như ngàn lẻ một đêm. giá mềm

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng chậm ,đống gói chắc chắn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách hay


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Kho Tàng Truyện Dân Gian Do Thái Tập 1

Mỗi dân tộc đều sỡ hữu kho tàng văn hóa đặc sắc riêng biệt với những câu chuyện dân gian được truyền miệng chiếm số lượng rất lớn. Truyện dân gian là sản phẩm của quần chúng với nội dung hư cấu và giản dị, có tính khái quát cao về người vật, về không gian và thời gian, mục đích chính là để thư giãn giải trí. Truyện dân gian Do Thái đặc biệt lại không mang những đặc điểm thông thường của thể loại này. Trong lịch sử phát triển, người Do Thái phải sống tha hương và tản mác. Họ có mặt khắp các đại lục mà không cố định nơi nào. Dù có nhiều sự tiếp xúc với các sắc tộc khác, người Do Thái là những cá thể cách biệt và khó hòa nhập. Người Do Thái có đời sống tâm linh cao, tạo nên sắc thái độc đáo và có chiều sâu cho thể loại dân gian này. Kho tàng truyện dân gian Do Thái (3 tập) với hơn 300 truyện ra đời phục vụ cho nhu cầu tìm đọc nghiên cứu của bạn đọc.

Kết cấu của mỗi tập được trình bày chặt chẽ và nhất quán. Đầu mỗi tập là phần dẫn nhập, trình bày khái quát về khảo cứu truyện dân gian Do Thái. Các truyện dân gian sẽ được đặt gần nhau, sắp xếp tương đối theo chủ đề và bối cảnh không gian thời gian của câu chuyện. Trong mỗi câu chuyện, bên cạnh phần nội dung là phần ghi chú, ghi rõ xuất xứ và các chú thích về nơi chốn và nhân vật, hoặc một vài đối chiếu so sánh với văn hóa khác có sự tương đồng với câu chuyện. Cuối mỗi truyện là hình minh họa, có tính chất trang trí, và có sự liên hệ mật thiết với Kinh Thánh. Cuối sách là phần mục lục, cho biết danh sách truyện trong sách.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general