Khóa cửa tay nắm tròn inox zani phong cách, tiện lợi và cao cấp

Sách Khóa cửa tay nắm tròn inox zani phong cách, tiện lợi và cao cấp: Khóa cửa tay nắm tròn là loại cửa phổ biến và sử dụng rộng rãi cho cửa nhôm kính hay cửa gỗ.Loại khóa này có ưu điểm là dễ sử dụng và dễ lắp ráp nên thường được lắp đặt ở những vị trí như: khóa phòng…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Kích thước:

Cò Ngắn: 30mm

Cò Dài: 80mm

Xuất xứ: Trung Quốc

Trọng lượng: 0.5

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Khóa cửa tay nắm tròn inox zani phong cách, tiện lợi và cao cấp đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Khóa cửa tay nắm tròn inox zani phong cách, tiện lợi và cao cấp ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Khóa cửa tay nắm tròn là loại cửa phổ biến và sử dụng rộng rãi cho cửa nhôm kính hay cửa gỗ.

Loại khóa này có ưu điểm là dễ sử dụng và dễ lắp ráp nên thường được lắp đặt ở những vị trí như: khóa phòng ngủ, cửa hành lang, khóa nhà vệ sinh,

Khóa tay nắm tròn có cấu tạo khá đơn giản gồm 3 bộ phận chính bao gồm:

  • Thân khóa là bộ phận nằm trọn trong khung cửa khi bộ khóa được lắp đặt, có dạng cối tròn. Thân khóa là bộ phận rất quan trọng quyết định độ bền, độ chắc chắn và an toàn của ổ khóa. Các chi tiết của thân khóa thường được làm bằng thép hoặc inox.
  • Backset (cụm then khóa) cò ngắn là 30mm và cò dài là 80mm chi tiết nối từ thân khóa ra cạnh cửa. Trên backset có chốt vát có thể thò ra thụt vào khi đóng mở cửa. Backset có độ dài khác nhau tùy theo độ rộng của khung cửa, thường có kích thước từ 50mm – 127mm. (là khoảng cách từ cạnh cửa đến tâm thân khóa)

 

Các chi tiết phụ trong cấu tạo khóa tay nắm tròn

Ngoài ra khóa nắm tròn còn có các chi tiết phụ bao gồm:

  • Nút bấm (có thể là nút bấm hoặc núm vặn tùy thiết kế của bộ khóa) dùng để bấm vào khi muốn khóa cửa. Khi muốn mở khóa chỉ cần xoay tay nắm trong là nút bấm tự nảy ra và ổ khóa ở trạng thái mở.
  • Nắp ốp (mặt ốp) có dạng bát tròn ốp sát vào khung cửa, thường có hoa văn họa tiết và chất liệu tương đồng với tay nắm. Nắp ốp chủ yếu có tác dụng trang trí, che đi phần thân khóa và lỗ khoét cửa.
  • Ốp hãm trong
  • Thanh mặt đối (hay còn gọi là miếng đón khóa) gắn trên khung cửa, giữa có lỗ vuông để cho chốt vát lọt vào khi đóng cửa.
  • Ốp kim loại: đặt trong khung cửa, phía dưới của thanh mặt đố
  • Vít bắt ốp hãm, vít bắt thanh mặt đối, vít bắt ngõng khóa
  • Ngoài ra trong hộp khóa nắm tròn thường có một lẫy nhỏ đi kèm để giúp tháo lắp khóa trong quá trình lắp đặt, thay thế.
  •  


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general