Khoảnh Khắc Thức Tỉnh (Tái bản mới nhất 2021)

Sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh (Tái bản mới nhất 2021): Ngày phát hành: 2021Số trang: 424Kích thước:14,5 x 20.5 cmNXB: NXB Dân TríGiá bìa: 158.000VNDMô tả sản phẩm:Trong thế giới hối hả và bị chi phối bởi công nghệ như ngày nay, những điều bình dị tr…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2021-05-11 00:33:48

Phiên bản: Mới 2021

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 424

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Khoảnh Khắc Thức Tỉnh (Tái bản mới nhất 2021) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Khoảnh Khắc Thức Tỉnh (Tái bản mới nhất 2021) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mới, đẹp. đóng gói cẩn thận. Giao hàng bình thường

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh (Tái bản mới nhất 2021) rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ngày phát hành: 2021
Số trang: 424
Kích thước:14,5 x 20.5 cm
NXB: NXB Dân Trí
Giá bìa: 158.000VND
Mô tả sản phẩm:
Trong thế giới hối hả và bị chi phối bởi công nghệ như ngày nay, những điều bình dị trong cuộc sống vẫn thường bị xem nhẹ. Trong quyển sách đầy sáng tạo này, tác giả – bác sĩ tâm lý lừng danh Edward M. Hallowell đã đưa ra một phạm trù mà ông gọi là “khoảnh khắc đời người”, đại diện cho thời khắc bạn ngộ ra đâu là điều giá trị nhất trong cuộc sống. 
 
Thông qua “Khoảnh khắc thức tỉnh”, Edward M. Hallowell tiết lộ cho bạn đọc những bí mật để có được hạnh phúc – chính là tập quên đi những thương đau để dành trọn trái tim mình cho những điều yêu thương và quý báu xung quanh. 
 
“Bằng tình yêu, chúng ta mang đến cho từng khoảnh khắc một sức mạnh và ý nghĩa đặc biệt. Với tình yêu, cùng người họ hàng của nó là trí tưởng tượng, chúng ta khơi gợi lên sự giàu có và sức mạnh vốn ẩn chìm bên dưới dòng chảy bình lặng của cuộc sống thường nhật”, Edward M. Hallowell chia sẻ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general