Khúc Hoan Ca Của Văn Chương

Sách Khúc Hoan Ca Của Văn Chương: Văn chương có bi ca và tụng ca, có tiếng khóc và tiếng cười, có nỗi đau và niềm vui; nhưng nhà văn thì luôn tìm thấy hạnh phúc trong sáng tạo, còn người đọc thì tìm thấy khoái cảm với văn bản. Trần Lê…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Tổng Hợp

Ngày xuất bản: 2019-02-02 00:00:00

Kích thước: 14 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Khúc Hoan Ca Của Văn Chương đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Khúc Hoan Ca Của Văn Chương ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao siêu nhanh, mới đặt sáng hôm qua mà sáng hôm sau nhận được luôn rồi, sách đẹp, 1 vài chỗ hơi dính bẩn, anh shipper dễ thươngggg

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách xinh nhưng hơi bẩn tí ngoài bìa sách. Mong shop khắc phục. Nội dung có vẻ hay đấy.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sp đẹp nhất thế giới và chất lượng tuyệt vời của nó ra mắt tại nó hỏi ngọc à không


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Văn chương có bi ca và tụng ca, có tiếng khóc và tiếng cười, có nỗi đau và niềm vui; nhưng nhà văn thì luôn tìm thấy hạnh phúc trong sáng tạo, còn người đọc thì tìm thấy khoái cảm với văn bản. Trần Lê Hoa Tranh tự trào mình là người “đọc tạp”, đó chẳng qua chỉ là một cách khiêm tốn. Bởi văn bản nào đem lại cho ta niềm say mê đến quên ăn quên ngủ sẽ khơi nguồn cho cảm hứng đồng sáng tạo thành một văn bản thứ hai.

Tác giả cuốn sách này nói với chúng ta rằng văn chương không chỉ là khúc hoan ca về sáng tác mà còn là khúc hoan ca về tiếp nhận, khi nhiều nhà văn từ bốn phương trời cùng về đây họp mặt với sự “điều phối” của một người dẫn chương trình nhạy bén, tự tin mà đầy nữ tính.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general