Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 3 Tháng Tuổi (Tái Bản 2019)

Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 3 Tháng Tuổi (Tái Bản 2019): Từ 0-6 tháng tuổi, trong mỗi giai đoạn, bé đều có những đặc điểm phát triển thị giác khác nhau. Sự phát triển ổn định của mắt bé, khả năng quan sát, nhận biết hình khối, màu sắc, hay các biểu hiện bất…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-25 00:00:00

Kích thước: 28.5×28.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 8

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 3 Tháng Tuổi (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 3 Tháng Tuổi (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách tốt, giao đúng hẹn
Đánh giá: Sách cỡ lớn, màu sắc bắt mắt, hình vẽ sắc nét, bé nhà mình xem rất tập trung, mình nghĩ tên sách đúng như ý nghĩa đó là kích thích phát triển thị giác, đáng để mua. giao hàng đúng hẹn, đóng gói kĩ càng.

Nội dung đánh giá : Ok
Đánh giá: Bé thích quan sát màu sắc sặc sỡ lắm. Sách in màu rõ ràng, có hướng dẫn ba mẹ dạy bé quan sát theo từng độ tuổi nữa

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay, em bé nhà mình rất thích xem. Giao hàng nhanh hơn so với dự kiến.
Tuy nhiên chắc do khổ sách to nên khi nhận sách hơi bị nát.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Từ 0-6 tháng tuổi, trong mỗi giai đoạn, bé đều có những đặc điểm phát triển thị giác khác nhau. Sự phát triển ổn định của mắt bé, khả năng quan sát, nhận biết hình khối, màu sắc, hay các biểu hiện bất thường về mắt là những điều quan trọng bố mẹ cần đặc biệt quan tâm trong giai đoạn này. Bộ sách Kích thích phát triển thị giác cho bé tập hợp những bức tranh khổ lớn với nhiều màu sắc, hình dạng phong phú giúp bé phát triển thị lực qua các trò chơi xem tranh, đoán hình, chỉ màu cùng bố mẹ.

Bộ sách cung cấp những bức tranh giúp kích hoạt trí não, phát triển hoàn thiện thị giác cho bé phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển của bé từ 0-6 tháng tuổi. Bố mẹ cũng có thể tìm thấy trong bộ sách này những lưu ý phù hợp để giúp bé có đôi mắt khỏe:

Cha mẹ nên cho trẻ xem các hình ảnh ở khoảng cách 30cm trước mắt trẻ, rồi từ từ di chuyển hình ảnh đó từ trái sang phải, mỗi lần 5-6 giây và có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

Khi cho trẻ xem tranh cần chú ý ba điểm sau: hình ảnh đơn giản, kích cỡ vừa phải, không nên di chuyển tranh quá nhanh.

Không nên treo đồ chơi hoặc tranh ảnh ở một vị trí cố định quá lâu để trẻ đỡ mỏi mắt hoặc bị lác mắt.

Không nên treo những tranh ảnh dễ gây kích thích quanh nôi trẻ để tránh quấy rối giấc ngủ của trẻ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general