Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau: Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy NhauKiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiế…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2019-01-18 15:17:30

Kích thước:

14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 290

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Phải nói là một cuốn sách thực sự tuyệt vời.. Mình là 1 người rất thích thú với chủ đề “thôi miên quy hồi” và tìm hiểu về kiếp trước nên khi bắt gặp được cuốn sách này là mình mua luôn ấy ^^ Bìa sách cực đẹp luôn, mình thấy thiết kế bìa như dựa trên bức tranh Đêm đầy sao của hoạ sĩ Van Gogh ý, chính vì vậy mà mình cảm thấy càng hứng thú với cuốn sách này hơn. Giá cũng rất rẻ so với giá thị trường luôn, giấy in và chữ in chất lượng lắm ? Một cuốn sách nói về những linh hồn tri âm tri kỉ vĩnh viễn không chia lìa. Mua sách chưa bh làm mình thất vọng cả, giao đến sách mới và shipper vui vẻ lắm. Đây là mình đọc xong rồi với cho bạn mượn nên nhìn hơi bị móp một vài chỗ thui. ‘Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau’ sẽ là một cuốn sách rất hay đối với các bạn đang cảm thấy thiếu vắng tình thương trong tâm hồn của mình đó nha, và càng tuyệt vời hơn đối với những bạn nào đam mê về Thôi miên quy hồi, tìm hiểu về kiếp trước như mình nữa =))))))))) Chúc các bạn có một ngày tốt lành. Have a gud day ?

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách chữa lành tâm hồn cho những ai đang tìm hiểu về thế giới tâm linh. Giống như tác phẩm ‘Ám ảnh từ kiếp trước’ kể về quá trình hồi tưởng các kiếp sống của Cathorine thông qua phương pháp thôi miên hồi quy, thì cuốn này tập trung kể về các kiếp sống của 2 nhân vật chính là Elizabeth và Pedro, họ chưa từng gặp nhau ở kiếp này nhưng đã từng là người thân yêu của nhau qua các kiếp sống trước và cuối cùng định mệnh vẫn sắp đặt cho họ gặp lại nhau lần nữa. Tuy nhiên theo mình nghĩ cách dẫn truyện của tác giả không được mạch lạc lắm và nội dung thì không quá sâu sắc như cuốn ‘Muôn kiếp nhân sinh’ của tác giả Nguyên Phong.

Nội dung đánh giá : Không thể chối từ ẻm từ năm ngoái đến năm nay ?
Đánh giá: Cuốn sách này mình đã tia ẻm từ năm trước cơ mà nó cứ bị sold out thế là bây giờ mùa dịch rảnh rỗi mới có thể hốt ẻm về.
Đây là cuốn sách về tâm lý lần đầu tiên mình đọc, nhưng nó đã không làm mình thất vọng khi quyết định rước ẻm về, cũng chả biết tả sao nữa nhưng mà mình highly recommended nhé, nhiều khi đọc mà nước mắt nó rơi ấy. Cảm ơn vì sách còn hàng, cảm ơn tác giả, bác sĩ BRIAN WEISS đã giúp con có niềm tin hơn về việc làm một bác sĩ tâm lý, cảm ơn chị Du An đã dịch ra cuốn sách này?????


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.

Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.

Linh hồn tựa như nước

Rơi xuống từ thiên đường

Lên trời như khói sương

Rồi trở về với đất

Chuỗi tuần hoàn bất tận.

GOETHE


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general