Kìm kẹp que hàn điện tiện lợi cao cấp

Sách Kìm kẹp que hàn điện tiện lợi cao cấp: Bạn là chủ garage, xưởng gia công kim loại,làm việc trong ngành hàn,xưởng cơ khí ần có thêm dụng cụ chuyên dụng trong ngành làm việc của mình.Hàn que hay còn gọi là hàn hồ quang là quá trình hàn điện…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kìm kẹp que hàn điện tiện lợi cao cấp đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kìm kẹp que hàn điện tiện lợi cao cấp ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói cẩn thận. Mua nhầm loại nên hơi to so với máy mini

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Kìm kẹp que hàn điện tiện lợi cao cấp chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bạn là chủ garage, xưởng gia công kim loại,làm việc trong ngành hàn,xưởng cơ khí ần có thêm dụng cụ chuyên dụng trong ngành làm việc của mình.

Hàn que hay còn gọi là hàn hồ quang là quá trình hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực nóng chảy bằng que hàn (có vỏ bọc hoặc không) và không sử dụng khí bảo vệ

 

Trong đó tất cả các thao tác như gây hồ quang, dịch chuyển que hàn, thay quê hàn, ) đều do người thợ hàn trực tiếp thực hiện bằng tay. Kỹ thuật hàn que ngoài yếu tố tay nghề của người thợ hàn thì việc lựa chọn thiết bị, vật liệu cũng vô cùng quan trọng.

Kìm hàn vừa có tác dụng giữ chặt que hàn và cung cấp dòng điện hàn khi hàn. kìm hàn nhẹ, khả năng giữ chắc que hàn, kẹp nhả một cách dễ dàng và chống nóng quá mức khi làm việc liên tục.

Khối lượng kìm hàn cao 800A nên khả năng dẫn truyền dòng hàn càng lớn. Má của kìm hàn đảm bảo khả năng tiếp xúc điện cực tốt với lõi que hàn.

Tay cầm có trọng lượng nhẹ chỉ 400g nên đảm bảo người dùng cầm nắm làm việc được lâu mà ko bị mỏi.

Lõi kìm được cấu tạo bởi dây dẫn đồng nguyên chất tay cầm được boc 1 lớp chống điện,chống nhiệt cực tốt kèm theo chống va đập, chống sock cho kìm hàn.

 

 

Bên cạnh những công việc chuyên dụng cần đến kìm kẹp que hàn, thì sản phẩm còn có thể sử dụng trong gia đình với thiết kế tiện lợi, công dụng tối ưu trong việc hàn một số vật dụng trong nhà như khung cửa, cánh cửa, An toàn khi sử dụng thích hợp cho mọi công việc sửa chửa. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

*LƯU Ý: Khi lắp ráp, kìm hàn nên được nối chắc chắn vào dây cáp hàn nhằm bảo đảm tiếp xúc điện tốt, hạn chế tổn thất nhiệt. Khi kìm hàn quá nóng cũng tuyệt đối không được nhúng kìm hàn vào nước để làm mát.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general