Kỹ Năng Viết Khóa Luận Và Luận Văn ở Đại Học

Sách Kỹ Năng Viết Khóa Luận Và Luận Văn ở Đại Học : Kỹ Năng Viết Khóa Luận Và Luận Văn ở Đại Học là quyển sách này đề cập đến các lĩnh vực mà hầu hết sinh viên đều cần hỗ trợ khi lập dàn ý và viết khóa luận, luận văn ở đại học, đồng thời đưa ra các giả…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhân Trí Việt

Ngày xuất bản: 2011-08-11 00:00:00

Dịch Giả: Lê Huy Lâm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 400

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Kỹ Năng Viết Khóa Luận Và Luận Văn ở Đại Học đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kỹ Năng Viết Khóa Luận Và Luận Văn ở Đại Học ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây là quyển sách hướng dẫn về cách viết luận văn hay nhất từ trước tới giờ mình đã đọc. Viết rất logic và có quy trình thực hiện cẩn thận. Không dài dòng. Dễ hiểu. Nếu thực hiện theo thì bài luận chắc chắn sẽ được điểm cao nha!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách tạm được, trình bày dễ đọc, dễ nhớ. Nội dung khá hay, nhiều mẹo và PP để giúp mình nâng khả năng viết bài. giao hàng nhanh 2h, săn sale 91% nên rất hài lòng. Cảm ơn nhiều nhé ❤❤❤

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách được bọc cẩn thận. Chất lượng giấy và in tốt. Trình bày dễ đọc. Nội dung được viết chi tiết, dễ hiểu.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Kỹ Năng Viết Khóa Luận Và Luận Văn ở Đại Học là quyển sách này đề cập đến các lĩnh vực mà hầu hết sinh viên đều cần hỗ trợ khi lập dàn ý và viết khóa luận, luận văn ở đại học, đồng thời đưa ra các giải pháp cũng như lời khuyên thiết thực, dễ hiểu mà nhờ đó, bạn có thể đánh giá và cải thiện thành tích của mình.

Sách cung cấp tất cả các mẹo, công cụ và kỹ thuật cần thiết giúp bạn chọn lựa, nghiên cứu, viết và trình bày thành công các khóa luận và luận văn.

Sách về có vấn đề như cách bố cục và lập đề cương nghiên cứu, cách giải quyết các công việc thực nghiệm và nghiên cứu thực địa, cách đọc, phân tích thông tin và ghi chú hiệu quả, cách giải thích, phân tích, trình bày số liệu và dữ liệu nghiên cứu, cách cải thiện văn phong học thuật, cách sử dụng từ vựng và các quy ước chấm câu.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general