Làm Vườn Bền Vững (For Dummies)

Sách Làm Vườn Bền Vững (For Dummies): Donna Ellis là giảng viên về làm vườn, nhà thiết kế sân vườn cũng như chuyên gia về vấn đề làm vườn bền vững. Bà giảng dạy tại Viện Giáo Dục Kỹ thuật và Sau Đại Học (TAFE) và cộng tác với tổ chức Sust…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2021-05-15 00:00:00

Kích thước: 18.7 x 23.5 cm

Dịch Giả: Phương Linh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 418

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Công Thương

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Làm Vườn Bền Vững (For Dummies) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Làm Vườn Bền Vững (For Dummies) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nêu những vấn đề cơ bản của việc làm vườn,thế nhưng khi đọc cần phải đối chiếu và tham khảo nhiều nguồn khác để áp dụng,vì có vài vấn đề ko phù hợp với nông nghiệp đặc trưng của nước ta,mong mọi ng lưu ý khi đọc và thực hành

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bạn nào có hứng thú với nông nghiệp sinh thái thì nên tham khảo nhé

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung tổng quát cho các bạn muốn lên kế hoạch thiết kế một khu vườn phù hợp với sở thích và thổ nhưỡng nơi bạn sống. Có nhiều thông tin hữu ích dù một số không phù hợp với điều kiện tại Vn. Tuy nhiên sách đáng mua, đáng đọc nhé.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Donna Ellis là giảng viên về làm vườn, nhà thiết kế sân vườn cũng như chuyên gia về vấn đề làm vườn bền vững. Bà giảng dạy tại Viện Giáo Dục Kỹ thuật và Sau Đại Học (TAFE) và cộng tác với tổ chức Sustainable Gardening Australia (Làm vườn bền vững Úc) và tổ chức Greening Australia (Xanh hóa nước Úc)

Với cuốn sách “Làm vườn bền vững For Dummies” , Donna Ellis mang đến cho độc giả những phương pháp phân tích đất trồng và giải quyết các vấn đề về đất trồng, đồng thời là những công thức xác định dung tích phù hợp cho bồn chứa nước. Ngoài ra độc giả còn có thể tìm hiểu những cách thức để giữ cho cây trồng khỏe mạnh mà không cần sử dụng hóa chất, những vật liệu nên và không nên dùng làm phân ủ. Cuối cùng là những cách thức tuyệt vời để trồng rau, cây ăn quả và những ý tưởng hay cho việc trồng cây trong không gian nhỏ.

Nếu đã nghe nói đến những vấn đề sức khỏe của hành tinh chúng ta, có lẽ bạn đã từng nghe về khái niệm bền vững. Giờ đây, nhờ vào “Làm vườn bền vững For Dummies” bạn có thể hoàn toàn áp dụng những nguyên lý ấy cho mảng sau vườn nhà mình. Hãy cùng “Làm vườn bền vững For Dummies” tìm hiểu những kỹ thuật thật tuyệt vời và lên ngay kế hoạch cho khu vườn bền vững, nơi mà cây cối và chính bạn có thể sống vui khỏe và lành mạnh.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general