Little Stories – To Change Your Life

Sách Little Stories – To Change Your Life: Tiếng Anh hiện nay đã là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người sử dụng thường xuyên trong học tập, công việc hay sinh hoạt đời thường. Ngoài vai trò là một ngôn ngữ mang lại lợi thế to …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Zenbooks

Ngày xuất bản: 2019-01-08 00:00:00

Kích thước: 11.3×17.6 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Little Stories – To Change Your Life đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Little Stories – To Change Your Life ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, màu mực in rõ ràng, không móp, không rác→khâu giao hàng của shop cực kì là ok luôn. Sau một khoảng thời gian sử dụng sách thì vốn từ vựng của mình cũng tăng lên đáng kể nhờ những câu chuyện nhân văn trong sách. Mỗi 1 câu chuyện là 1 thành ngữ rất hay liên quan tới câu chuyện ấy (như hình). Ngoài lượng vocab mà sách cung cấp thì trong mỗi câu chuyện còn có cả những từ và structure mình chưa biết, nên mình sẽ tra thêm và viết ra vở để học→đây là 1 nguồn tài liệu khá độc đáo và chất lượng để các bạn bắt đầu nạp từ vựng tiếng anh.
Notes: mặc dù là truyện nhưng cũng nên nhớ rằng nó được viết bằng tiếng Anh, khá dễ gây nhàm và chán. Vì vậy muốn khai thác được sách này thì phải thật sự CHĂM CHỈ, phải tra thêm nhiều từ mới trong mỗi câu chuyện (ngoài số vocab sách đã đề cập) mới cải thiện được vốn từ của mình. Phải chăm nhé mọi người. Còn ai mà hay nản, lười thì dẹp nghỉ đi, đừng học tiếng Anh hay mua sách chi cho tốn xiền :))

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: câu chuyện hay, thú vị được sưu tầm trên khắp thế giới xen lẫn những bài học vô cùng bổ ích. Điểm khác biệt ở quyển sách là chúng ta có thể vừa thưởng thức những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nghĩa vừa có thể trau dồi vốn tiếng Anh ngay trong lúc thư giãn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Tiếng Anh hiện nay đã là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người sử dụng thường xuyên trong học tập, công việc hay sinh hoạt đời thường. Ngoài vai trò là một ngôn ngữ mang lại lợi thế to lớn trong cuộc sống, tiếng Anh còn được nhiều người tìm đến để mở mang vốn kiến thức, hay đơn giản là một thú vui, thú đọc sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi.
Bộ sách Little Stories, với những câu chuyện hay, thú vị được sưu tầm trên khắp thế giới, sẽ là một trải nghiệm mới dành cho độc giả. Ngoài chia sẻ những câu chuyện nhẹ nhàng, những bài học ý nghĩa, bộ sách còn giúp người đọc tự trau dồi vốn tiếng Anh ngay trong lúc thư giãn. Chúng tôi hy vọng bộ sách này sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả, luôn đem lại cho các bạn những giây phút nhẹ nhàng và thư thái.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general