Luật Bố già – Bài học kinh doanh từ những ông trùm Mafia

Sách Luật Bố già – Bài học kinh doanh từ những ông trùm Mafia: Mafia chính là tập đoàn hoạt động xuyên suốt lâu đời nhất trong lịch sử. Nó phát triển cùng với các công ty khác trong suốt thời kỳ thịnh vượng và thậm chí còn phồn thịnh hơn trong thời kỳ suy thoái k…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Ecoblader

Ngày xuất bản: 2019-03-04 13:16:45

Kích thước:

Khổ 14x20cm

Dịch Giả: Phạm Quốc Khánh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 348

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Luật Bố già – Bài học kinh doanh từ những ông trùm Mafia đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Luật Bố già – Bài học kinh doanh từ những ông trùm Mafia ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tốt rồi! Xem sách để mở rộng kiến thức về các mánh khóe kính doanh.
Cảm ơn shop rất nhiều!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: service : giao hàng siêu tốc vãi =)), mới đặt hôm qua, hôm nay đã có rồi, sách đẹp, ko móp méo miếng nào.
nd: mới đọc mấy trang đầu mà đã thấy thú vị ghê
nên mua đọc thử nha mn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung rất thú vị từ góc nhìn của một Mafia thật sự. Nội dung trong cuốn sách này có lẽ sẽ khó gặp đươc ở những cuốn sách khác. Đây là một cuốn sách nên mua nếu các bạn muốn mở rộng thêm thế giới quan của mình.
Về dịch vụ giao hàng của thì tuyệt vời. Giao hàng rất nhanh và đóng gói rất cẩn thận.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mafia chính là tập đoàn hoạt động xuyên suốt lâu đời nhất trong lịch sử. Nó phát triển cùng với các công ty khác trong suốt thời kỳ thịnh vượng và thậm chí còn phồn thịnh hơn trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Dẫu cho thị trường có lên hay xuống cũng chẳng hề khác biệt gì đối với giới Mafia.

Món súp từ nhà bếp của Al Capone đã nuôi sống hàng nghìn người mỗi ngày trong suốt cuộc Đại Khủng Hoảng. Tại sao Al có đủ khả năng làm ra được lượng súp đó? Làm thế nào Bugsy Siegel và Meyer Lansky có thể hình dung ra một khu nghỉ mát hàng tỷ đô la mang tên Las Vegas trong khi giới làm ăn chân chính đương thời chỉ nhìn thấy một thị trấn hoang mạc khỉ ho cò gáy? Và vì sao, tại thời điểm nền kinh tế vô cùng mông lung như hiện tại, các băng đảng lại đang trỗi dậy, hốt hết bất động sản trên khắp nước Mỹ, trong khi hàng triệu người đã bị tịch thu tài sản?

Thực tế thì, ngoài tiếng tăm về bạo lực không cần bàn cãi, những thành viên thành công nhất trong các băng đảng vẫn luôn là những doanh nhân cực kỳ tinh ranh, thể hiện bản chất kinh doanh nhạy bén—thậm chí là một hệ giá trị mạnh mẽ, vốn bắt nguồn từ xuất thân độc đáo của mình.

Nếu phá bỏ những định kiến của mình, chúng ta sẽ nhận ra những tay anh chị thành công cũng không hề khác biệt so với các doanh nhân hay chính trị gia hàng đầu. Mafia cũng có cùng cấu trúc quyền lực như bất kỳ chính phủ hay doanh nghiệp nào, và muốn leo lên bậc thang tại cả 3 dạng tổ chức này đều cần có chung một sự hiểu biết. Rất nhiều vị trí quan trọng của chính phủ đều xuất thân từ dân kinh doanh thành công; quá trình chuyển đổi mượt mà này cũng nhờ vào những tố chất thiết yếu—thứ mà một khi đã thấu hiểu và tu luyện thành tài có thể được áp dụng vào bất kỳ lĩnh vực nào.

Nếu bạn là sinh viên trong lĩnh vực khoa học chính trị, quản trị kinh doanh, hay đơn giản chỉ khao khát thành công, rất đáng để tìm hiểu qua về kẻ tai tiếng trong bộ ba quyền lực này: Mafia.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general