Lược Sử Tôn Giáo

Sách Lược Sử Tôn Giáo: Hơn bảy tỷ người trên thế giới có thể viết một thứ gì đó khác chữ “Không” vào mục Tôn giáo trong hồ sơ của mình. Một số sinh ra đã theo một tôn giáo được chọn sẵn; số khác có thể tự lựa chọn theo sở t…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-08-01 00:00:00

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 308

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Lược Sử Tôn Giáo đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Lược Sử Tôn Giáo ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một quyển sách về tôn giáo nhưng hấp dẫn như một cuốn truyện, tác giả có có lối viết dễ hiểu và có sự logic để hiểu hơn bản chất của tôn giáo cũng như sự liên quan giữa các tôn giáo với nhau. Phù hợp cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu về tôn giáo theo một góc nhìn khách quan. Cảm ơn tác giả và NXB!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giống như một câu chuyện về quá trình những tôn giáo đầu tiên ra đời, dưới góc nhìn, sự lí giải và nghiên cứu của riêng tác giả. Nội dung dễ đọc, thú vị, có nhiều ý kiến cá nhân mang tính tham khảo ko nên tin hoàn toàn nhưng lại khá hay. Bản dịch của Nhã Nam mượt, thuần Việt. Thiết kế sách, giấy, mực in đều hài lòng. Nhìn chung, quyển này thích hợp cho mọi người muốn tìm hiểu sơ lược về tôn giáo và tiến trình phât triển, đặc biệt là Cơ đốc giáo.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách không chỉ nói về tôn giáo phương Tây mà còn có cả các tôn giáo phương Đông, trung đông như Hồi giáo, Hindu, Phật. Sách hay, giúp tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử tôn giáo, những giá trị cốt lõi trong tôn giáo đó.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hơn bảy tỷ người trên thế giới có thể viết một thứ gì đó khác chữ “Không” vào mục Tôn giáo trong hồ sơ của mình. Một số sinh ra đã theo một tôn giáo được chọn sẵn; số khác có thể tự lựa chọn theo sở thích, theo định hướng, theo đám đô Thế rồi họ thực hành đức tin của mình hằng ngày, tự hào về nó và muốn truyền bá nó cho nhiều người khác nữa. Đó là con đường phát triển hết sức tự nhiên của tôn giáo suốt hàng nghìn năm qua, kết quả là vô số tín ngưỡng với cành nhánh xum xuê mà chúng ta thấy ngày nay.

Nhiều tôn giáo ra đời cách đây hàng nghìn năm với số lượng tín đồ hùng hậu, một số khác non trẻ hơn nhưng không kém phần đình đám vì những tín đồ ít ỏi nhưng nổi tiếng của mình. Thế nhưng, ai trong số họ dám chắc những gì mình đang làm là đúng nguyên bản và không khiến các vị khai sinh ra tôn giáo ấy lắc đầu, thất vọng?


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general