Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Dùng Kèm App)

Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Dùng Kèm App): Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Dùng Kèm App)Bạn là người có trình độ tiếng anh sơ cấpBạn là người có trình độ tiếng Anh sơ cấp và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và ph…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2015-05-26 00:00:00

Kích thước: 19 x 26 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 333

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Dùng Kèm App) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Dùng Kèm App) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình có tìm hiểu và quyết định đặt mua thử về học, tuy nhiên chất lượng sách làm mình khá ngạc nhiên. Sách in màu, dễ đọc dễ học. Phương pháp cũng siêu dễ hiểu và thực hành. Cảm ơn Mcbook đã phát hành cuốn sách vô cùng bổ ích cho việc học ngoại ngữ

Nội dung đánh giá : 4000 kí tự cũng k đủ để mình miêu tả độ hay của quyển này!
Đánh giá: Quyển này vô cùng phù hợp với người cần có trình độ tiếng anh cho tốt hơn.Yên tâm đi,không phải cứ người lớn hay chuẩn bị thi chứng chỉ TOEIC mới phù hợp đâu.Hs lớp 6 cũng hc dc luôn,nhưng mà tốt nhất nên dành cho bạn nào chăm chỉ và đặc biệt là phải có trình độ kha khá tiếng anh ms học dc.Trình bày khoa học,có màu sắc nên học rất có tinh thần,kết thúc mỗi chuyên đề một bí mật học tiếng anh dc tiết lộ,rất thiết thực và thú vị.Đúng thế,từ sau khi mình học theo cách này,vốn từ vựng tăng hẳn,đã áp dụng một phần vào thực tế rồi.Riêng mình,không muốn rời luôn,muốn thôi học cũng k thể nào và kbh!Mình chỉ ước sao cho cách học này nhân rộng ra nhiều chuyên đề khác nữa,vì mình thực sự yêu cách học này!Cảm ơn tác giả nhiều!Cảm ơn cả nữa,mình biết tiếng quyển này lâu rồi nhưng không biết có bán ở đâu cả,nhờ mà mình có thể học tốt Tiếng anh!Cảm ơn!!!

Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Đọc nhận xét của nhiều bạn đã mua mà thấy khá hoang mang. Sau khi mua sách và trải nghiệm mình muốn nhắc các bạn cần đọc kĩ thông tin trước khi đưa ra nhận xét. Sách này sử dụng app cho hệ điều hành android và iOS (thông tin sau cuốn sách). Có mã quà tặng nhập mã số trên app là tự động cập nhật.
Chúc các bạn thành công!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Dùng Kèm App)

Bạn là người có trình độ tiếng anh sơ cấp

Bạn là người có trình độ tiếng Anh sơ cấp và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và phương pháp ghi nhớ ngoại ngữ hiệu quả. Để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bạn đang cần học cấp tốc  tiếng anh

Bạn là người cần học nhanh chóng tiếng Anh để phục vụ cho buổi phỏng vấn xin việc hoặc dùng tiếng Anh cho công việc.Nhưng bạn chưa tìm ra phương pháp có thể nhớ nhanh được?

Bạn đang luyện thi toeic

Bạn đang ôn luyện thi Toeic và chưa biết phương pháp để ghi nhớ Từ Vựng và hệ thống tự vựng dành cho kỳ thi Toeic hiệu quả?

Bạn là giáo viên tiếng anh

Bạn là những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Đẻ phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu dễ dàng hơn?

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU VÀ CẤP TỐC HIỂU SÂU và nắm được logic của 13 CHUYÊN ĐỀ điểm bài thi Toeic

Hiểu rõ Logic ngữ âm để phát âm chuẩn.

Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp

Luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu

Phương pháp luyện siêu trí nhớ của dân tộc thông minh nhất thế giới“Áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của người Do Thái (nơi mà mỗi đứa trẻ cũng có thể nói được vài thứ tiếng) giúp bạn NHỚ ĐƯỢC NHANH, nhiều và nhớ rất lâu, sau đó có thể sử dụng đúng.

Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning và mobile learning giúp việc HỌC DỄ DÀNG và hiệu quả hơn.

Cuốn sách QUÉT TRỌN từ vựng của 13 chuyên đề từ vựng bài thi Toeic kèm bài tập, bài đọc hiểu, cụm từ, ngữ cảnh giúp các bạn dễ nhớ, dễ áp dụng hơn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general