Ly Ca (Thơ)

Sách Ly Ca (Thơ): “Ly ca là một tập thơ tình có sức công phá. Ai đó thở dài, lại tình yêu ư? Thì sao? Nếu tìm được cách nói, câu chuyện tình yêu chẳng bao giờ sáo mòn.Ly ca chỉ nói duy nhất một câu chuyện: nỗi đau ly b…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2021-05-15 00:00:00

Kích thước: 20 x 18 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 108

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ly Ca (Thơ) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ly Ca (Thơ) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tập thơ được giao hàng nhanh, đặt hôm trước hôm sau nhận ngay. Bìa màu in rất đẹp, nội dung thì mình chưa xem nên chưa thể đánh giá, nhưng kết cái bìa, giá sale trong đợt sale rất rẻ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã sưu tập đủ bộ ngược vẫn giao hàng đúng hẹn và đầy đủ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Ly Ca (Thơ) rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Ly ca là một tập thơ tình có sức công phá. Ai đó thở dài, lại tình yêu ư? Thì sao? Nếu tìm được cách nói, câu chuyện tình yêu chẳng bao giờ sáo mòn.

Ly ca chỉ nói duy nhất một câu chuyện: nỗi đau ly biệt của một người đàn ông. Vì lý do nào đó anh ta không được ở bên người tình, anh trở thành kẻ đi bên lề cuộc đời người tình và dõi theo bóng nàng vui vầy trong cuộc sống mới với chồng, con, ngôi nhà, chiếc giường, căn bếp. Những khúc ly ca day đi dứt lại nỗi đau ấy ở nhiều không gian, nhiều bối cảnh, nhiều trạng thái, khiến người ta quá ư ngạc nhiên: Phải yêu thế nào mà đau được như thế?

[]

Nếu yêu đến vắt kiệt bản thân như thế thì khi xa lìa mới thực là đau. Tuy thế Hoan ca vẫn là tập thơ của nhiều thanh âm, chỉ đến Ly ca Đỗ Doãn Phương mới tập trung vào một điểm và đẩy cảm xúc lên cung bậc cao nhất, và là tập thơ tôi thích nhất.
Bởi Ly ca cho tôi thấy vẻ đẹp của sự tận cùng.”

– BTV Nguyễn Hoàng Diệu Thủy

TÁC GIẢ: Đỗ Doãn Phương

Sinh năm 1977, tại Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

Đã xuất bản:

  • Thơ: Ánh chớp (2006), Những ngọn triều nhục cảm (2009), Hoan ca (2011), Tuyệt ca (2013).
  • Truyện ngắn: Một bông hồng và triệu bông hồng (2008), Tình cơm bụi (2011).

Hiện là Phó tổng biên tập báo Thể thao & Văn hóa


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general