Ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler – Bạc

Sách Ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler – Bạc: Ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler – Bạc là một trong số những loại ly giữ nhiệt được nhiều người yêu thích và tin dùng bởi khả năng giữ nhiệt tốt, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Lock&Lock

Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc

Chất liệu:

Thép không gỉ

Kích thước:

Đường kính miệng ly 8,5 cm

Xuất xứ: Trung Quốc

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler – Bạc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler – Bạc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hàng chuẩn (bình 880ml)
Đánh giá: Thang chấm điểm như sau :
– 5 sao cho thời hạn giao hàng , đặt T4 hẹn T2 tuần sau có sáng T5 cùng tuần đã có( theo kinh nghiệm thì cái này hên xui tùy đợt giao hàng và hàng xuất ở đâu )
– 4 sao cho đóng gói ,bên ngoài có lót giấy chắc chắn nhưng Shop nên đầu tư xốp khí thay vì quấn nilon sẽ tốt hơn
– 4 sao cho ngoại hình và phụ kiện kèm , nên kèm theo ống hút và túi xách cho ly ( cái này mình phải tự đi tìm và mua ngoài )
– 5 sao cho chất lượng , nắp khá kín ,cố ý bỏ đá đầy lên gần miệng ly mà không thấy đọng nước viền chỉ có đọng trên nắp ly (cái này là điều tất nhiên) , mình có chụp cho mọi người xem thời gian thử bỏ đá sau 2h và sau 20h .
Ngoài lề : theo kinh nghiệm dùng bình giữ nhiệt mình khuyên các bạn nếu dùng các loại bình này nên 1 là dùng lạnh không hoặc nóng không , không nên vừa dùng nóng vừa dùng lạnh bình sẽ rất mau hư.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Ly Giữ Nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler – Bạc là một trong số những loại ly giữ nhiệt được nhiều người yêu thích và tin dùng bởi khả năng giữ nhiệt tốt, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại, du lịch hay công tác,…
  • Sản phẩm được gia công từ chất liệu thép không gỉ với độ bền cao, chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, không gây phản ứng hóa học khi tiếp xúc với nhiệt độ, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Bên cạnh đó, dung tích 880ml, cho bạn thoải mái đựng được nhiều thức uống nóng lạnh khác nhau trong vòng nhiều giờ. 
  • Thiết kế tinh tế và sang trọng, phần dưới của thân ly nhỏ, phần trên gợn sóng, tạo cảm giác vừa tay, dễ cầm nắm.
  • Thành ly hai lớp có khoảng chân không ở giữa giúp mặt ngoài Swing Tumbler không bị ướt khi gặp nước đá lạnh ngưng tụ, lớp mạ đồng đặc biệt cho khả năng giữ nóng lạnh vượt trội.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị logo dưới đáy ly vừa sang trọng, vừa giúp người dùng nhận biết được hàng chính hãng của Lock&Lock.
  • Miệng ly khá rộng, có thể bỏ đá dễ dàng cho những ai thích dùng thức uống lạnh.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general