Ly uống nước bằng sứ 285ml Uncle Bills KD0020 – màu trắng

Sách Ly uống nước bằng sứ 285ml Uncle Bills KD0020 – màu trắng:  Ly sứ KD0020 được làm từ chất liệu sứ tráng men cao cấp, không chứa hóa chất độc hại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chất liệu này cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh, làm sạc…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Uncle Bills

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ly uống nước bằng sứ 285ml Uncle Bills KD0020 – màu trắng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ly uống nước bằng sứ 285ml Uncle Bills KD0020 – màu trắng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Ly uống nước bằng sứ 285ml Uncle Bills KD0020 – màu trắng chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

 Ly sứ KD0020 được làm từ chất liệu sứ tráng men cao cấp, không chứa hóa chất độc hại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chất liệu này cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh, làm sạch ly sau khi dùng.
– Ly sứ KD0020 thương hiệu Uncle Bills được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và hiện đại. Ngoài ra, màu sắc trang nhã của sản phẩm cũng là một ưu điểm thẩm mỹ, thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng.
– Với ly sứ này, bạn có thể dùng để chứa đựng các loại nước, trà, cà phê, sữ Sản phẩm thích hợp mang theo khi đi học, đi làm mà vẫn đảm bảo độ bền cao.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general