Mèo Mốc Black Book – Tập 1

Sách Mèo Mốc Black Book – Tập 1: Mèo Mốc Black Book – Mèo Mốc và thế giới đen trắng!Công cuộc “mốc hóa” thế giới của Mèo Mốc và đồng bọn đã trở lại, với phiên bản hoàn toàn mới: Mèo Mốc Black Book! Cuốn nhật kí tranh rực rỡ sắc màu …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: SkyComics

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 19 cm

Loại bìa: Bìa gập

Số trang: 104

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Mèo Mốc Black Book – Tập 1 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Mèo Mốc Black Book – Tập 1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao nhanh, đêm hôm trước mình đặt, sáng hôm sau gần 11h trưa là tới rùi. Sách cũng đẹp, không cong vênh gì cả, được đóng gói rất chắc chắn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đủ phụ kiện, nguyên màng co. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Em gái tuổi teen của mình đọc và rất thích.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sản phẩm như hình, được bọc rất kĩ, còn có thêm bọc nilon ngoài nữa rất là xịn luôn. cho 5 sao


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mèo Mốc Black Book – Mèo Mốc và thế giới đen trắng!

Công cuộc “mốc hóa” thế giới của Mèo Mốc và đồng bọn đã trở lại, với phiên bản hoàn toàn mới: Mèo Mốc Black Book! Cuốn nhật kí tranh rực rỡ sắc màu giờ đã hoàn toàn bị “mốc hóa” thành hai màu đen trắng y chang con Mốc! Một thế giới Mốc chỉ có đen và trắng sẽ như thế nào đây? Liệu có bớt phần hài hước và thú vị? Cùng tìm câu trả lời trong tập mở đầu series “Mèo Mốc Black Book” – phiên bản Mèo Mốc hoàn toàn khác biệt này nhé!

Vẫn là những chuyện ai cũng biết, ai cũng trải qua hàng ngày hàng giờ nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị mới, những trải nghiệm mới trong thế giới đen trắng của Mèo Mốc. Và có thể bạn sẽ lại cười ngặt nghẽo với đủ chuyện “xàm xí”, “thị phi” mang thương hiệu của con mèo đen thui ấy. Đặc biệt, trong phiên bản đen trắng này, tác giả Mèo Mốc đã mở ra một sân chơi mới để có thể giao lưu với các bạn độc giả, nơi cất giấu những tài liệu bí mật chỉ được bật mí tại đây.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những cuốn truyện về Mèo Mốc rực rỡ sắc màu, thì cùng chờ đón một Mèo Mốc trong diện mạo mới không kém phần hấp dẫn và tươi vui nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general