Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Sách Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ: Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ Chiến dịch “mốc hóa” thế giới đã chính thức trở lại. Với sự thành công của chiến dịch lần một, Mèo Mốc quyết định sẽ đẩy chiến dịch lần hai này lên tới c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Skybooks

Ngày xuất bản: 2015-05-05 00:00:00

Kích thước: 13 x 19 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 152

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Mèo mốc rất kute luôn
Đánh giá: chú mèo móc này có 4 người bạn thân nhất ( trong đó có n.bạn thân 1 là chó ,n.b.thân 2 là nhạt ,n.b.thân 3 là sida , còn một người bn nữa là bạn h.x lâu năm nhất là dê và còn nhiều bạn khác nữa như: thân = khỉ, Hươu ,donut ,mát = cá và vân vân mây mây. Chú mèo mốc này dụa như 1 câu chuyện có thật và hiện tại .Mèo mốc có 6 loại, có một số chuyện ngắn của mèo mốc dựa như câu chuyện của e .M.n nên mua cuốn này đg tiếc tiền nha ?

Nội dung đánh giá : Vô cùng hài hước, vô cùng đáng yêu
Đánh giá: So với tập đầu tiên thì Mèo Mốc được nâng cấp rất nhiều. Những câu chuyện vụn vặt được kể bằng những nét vẽ và lời thoại sinh động. Mỗi trang truyện đều gây cười! Chỉ tiếc là cuốn truyện có bấy nhiêu thôi :)) cuốn này có kèm theo khá nhiều card đáng yêu. Mình rất thích.

Nội dung đánh giá : Đọc hài, vui nhộn!
Đánh giá: nét vẽ tuy không đẹp nhưng lại rất dễ thương! Có nhiều câu chuyện chuẩn với thực tế, truyện này hài lắm mỗi khi buồn lôi ra đọc lại vẫn mắc cười! Mình đọc xong thì mình cảm thấy nhân vật mèo mốc ở đây rất đáng yêu <3 và mình đã trở thành fan của nó mất rùi!!!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Chiến dịch “mốc hóa” thế giới đã chính thức trở lại.

Với sự thành công của chiến dịch lần một, Mèo Mốc quyết định sẽ đẩy chiến dịch lần hai này lên tới cao trào!!!

Bằng cách tiết lộ bí mật về miếng dán mông huyền thoại. Câu chuyện “đèn đỏ” bí ẩn. Những câu chuyện “kinh dị” trong đêm! Hoặc hàng loạt bí ẩn xoay quanh con Mốc đến tận bây giờ mới được tiết lộ. Chắc chắn “dã tâm” Mốc hóa thế giới lần thứ hai của Mèo Mốc sẽ không có thế lực nào ngăn chặn nổi!

http://tikicdn.com/media/catalog/product/d/o/dong-ho.jpg

Bởi những nét vẽ cùng màu sắc vô cùng đáng yêu và khuôn mặt thộn thộn của con Mốc sẽ khiến bạn khó mà chống cự lại được!

Có muốn cũng không nổi, con Mốc sẽ khiến bạn cười ngặt nghẽo, quên hết mọi sự rồi để bị Mốc hóa lúc nào không biết, đến lúc nhận ra thì đã quá muộn. Nhưng nếu bị Mốc meo mà quên hết được sự đời thì cũng xứng đáng đúng không nào?


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general