Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát mắt (eye mask) hình chú mèo đáng yêu đi kèm 2 cặp nút tai giảm tiếng ồn MBM44

Sách Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát mắt (eye mask) hình chú mèo đáng yêu đi kèm 2 cặp nút tai giảm tiếng ồn MBM44: Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát mắt (eye mask) hình chú mèo đáng yêu đi kèm 2 cặp nút tai giảm tiếng ồn MBM44Bạn là nhân viên văn phòng, cần giấc ngủ trưa ngon lành, sâu giấc. Hay bạn là ngư…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Kích thước:

Freesize

Kích thước:

Freesize

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát mắt (eye mask) hình chú mèo đáng yêu đi kèm 2 cặp nút tai giảm tiếng ồn MBM44 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát mắt (eye mask) hình chú mèo đáng yêu đi kèm 2 cặp nút tai giảm tiếng ồn MBM44 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hàng sạch sẽ. Ko như shop nọ, mình mua mà trông dơ quá nên đã trả lại. Nói chung là thích á

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ngủ rất ngon êm mắt

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ..


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Miếng bịt mắt ngủ 3D có túi gel làm mát mắt (eye mask) hình chú mèo đáng yêu đi kèm 2 cặp nút tai giảm tiếng ồn MBM44

Bạn là nhân viên văn phòng, cần giấc ngủ trưa ngon lành, sâu giấc. Hay bạn là người thường xuyên đi công tác, ngủ trên tàu xe nhiều hơn ở nhà, cần giấc ngủ ngon để làm việc tốt hơn, thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Miếng bịt mắt có túi gel làm lạnh nhanh bên trong sẽ giúp đôi mắt bạn thư giản, cho giấc ngủ sâu, sáng khoái hơn, như vậy sẽ giúp góp phần giảm phần nào quần thâm, bọng mắt do ngủ quá ít hay mất ngủ.

Miếng bịt mắt

Hướng dẫn sử dụng:

Trước tiên, chúng ta hãy bỏ túi gel làm lạnh vào ngăn mát trước khi dùng nhé. Lưu ý nhỏ là khi bỏ vào tủ lạnh, chúng ta nên để nguyên bao nilong bọc bên ngoài, tranh bị ám mùi đồ ăn thức uống có sẵn trong tủ lạnh nhà mình nha.

Nếu quên bỏ túi gel vào tủ mát, chúng ta cần dùng ngay thì cũng có thể bỏ tủ đông đó. Nhưng bỏ tut đông thì sau 5-15p thì lấy ra dùng được rồi nhé, đừng để quá lâu thì túi gel dễ bị đông đá nha.

Sau đó, lồng túi gel vào miếng bịt mắt vải bên ngoài, và đeo vào tận hưởng giấc ngủ thôi.

Miếng bịt mắt

Miếng bịt mắt

Ngoài ra, trong trường hợp cảm sốt, đau đầu, chúng ta có thể dùng sản phẩm này như 1 túi chườm cũng rất hữu hiệu đó. Thay vì bịt mắt, chúng ta có thể đeo trên trán, có tác dụng làm mát/làm ấm đều được nha.

Với nhiều hình ảnh 3D thù vị, bắt mắt sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, mang tính giải trí cao khi mình mua về sử dụng ở văn phòng, lớp học, noi đông bạn bè đồng nghiệp đó, sưu tầm ngay cho mình trọn bộ các hình ảnh thú vị nào.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general