Milk And Honey

Sách Milk And Honey: Milk And Honey Milk and Honey is a collection of poetry and prose about survival. About the experience of violence, abuse, love, loss, and femininity. The book is divided into four chapters, and eac…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Simon & Schuster

Nhà xuất bản: Simon & Schuster

Ngày xuất bản: 2015-10-06 00:00:00

ISBN-13: 9781449474256

Kích thước: 196 x 127 x 13 mm

Loại bìa: Paperback

Số trang: 208

ISBN-10: 9781449474256

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Milk And Honey đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Milk And Honey ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Đẹp như mình tưởng tượng
Đánh giá: Khuyến khích các bạn mua thêm bọc sách!!!
Chất lượng sách tuyệt vời và nội dung hay dù là thơ của Rupi Kaur không vần như thơ Việt Nam mình. Tất cả có 4 chương: hurting -> loving -> breaking -> healing. Có nói về các vấn đề abuse, rape, trọng nam khinh nữ, toxic relationship nên disturbing với một số người

Nội dung đánh giá : Một quyển sách hay ngắn gọn súc tích và cô đọng.
Đánh giá: Khi mới vừa nhận được quyển sách thì mình đã mở nó ra và đọc luôn một lần và không thể dừng lại. Quyển sách chia làm 4 phần phần đầu nói về nhưng nỗi đau, tiếp theo đó là sự chia ly, tiếp tới là về tình yêu và cuối cùng là phần mình thích nhất sự phục hồi. Qua mỗi dòng chữ, mỗi câu chuyện tui ngắn gọn nhưng tôi vẫn có thể hiểu được những nỗi đau tinh thần cũng như những gì mà tác giả đã trải qua. Mỗi lần đọc là tôi lại có một suy nghĩ một cảm xúc riêng, nó khiến tôi phải suy nghĩ phải thành thật với bản thân mình cũng như những nỗi đau mà mình đã trải qua. Một quyển sách thật sự rất đáng đọc.

Nội dung đánh giá : Sách hay !!!
Đánh giá: Mình khá thích, vì cảm thấy nó đúng với tâm trạng của mình ?
Mình mua sách được tặng voucher học tiếng Anh Speak up, 28/2/2019 hết hạn mà mình không có nhu cầu sử dụng, bạn nào học ở đây mình gửi tặng nhé !


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Milk And Honey

Milk and Honey is a collection of poetry and prose about survival. About the experience of violence, abuse, love, loss, and femininity.

The book is divided into four chapters, and each chapter serves a different purpose. Deals with a different pain. Heals a different heartache. Milk and Honey takes readers through a journey of the most bitter moments in life and finds sweetness in them because there is sweetness everywhere if you are just willing to look.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general