Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy: Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy5 Sai lầm khi học khiến ngữ pháp tiếng Anh của bạn MÃI KHÔNG KHÁ LÊN NỔI!Quá chú trọng vào công thứcPhương pháp này rất hữu hiệu cho các bạn học ngữ pháp chỉ đ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Kích thước: 17 X 24 cm

Số trang: 292

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mik đặt hôm 11.11 mà 12.11 đã giao r nên về khâu này mik khá hài lòng. Còn sách thì hay lắm nha phù hợp vs hs, sv đó ạ. Trình bày dễ nhìn và chất lượng giấy cx tốt nx. Tuy nhiên mik thấy nếu các bạn muốn mua thì nên đợi những đợt sale nha, do giá gốc là 190k (theo mik thì hơi mắc) nên đợi sale thì giá ổn hơn nha. Mik mua đợt sale là 95k nha. Khi sách đc giao thì đc bọc nilon từng cuốn và đc bao xốp xung quanh sách nên sách mik ko bị hư hỏng j hết. Mik khuyên các bạn nên mua của Fahasa hơn nha do mik có mua mấy lần và thấy tỉ lệ hàng tốt cao hơn vs mua bên Fahasa thì đc cuốn tái bản ms nhất nx. Thanks nhà bán nhiều ạ!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách khá mới, mình mua được đợt giảm giá nên đc giảm hơn 50%. Sách gồm 19 phần với 1 phần Đáp án. Từng phần có từ 2 tới 13 bài nhỏ được giải thích theo dạng sơ đồ tư duy, có hình ảnh ví dụ và bài tập làm cho nhớ sau khi học. Giấy cũng khá tốt, màu tươi sáng. Có ghi ngoài sách là Ebook 2500 từ vựng tiếng Anh tặng kèm mà mình không thấy chỉ lấy ở đâu chắc phải lên app của nhà sách, mà mình cũng ko cần lắm nên lười kiếm..


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

5 Sai lầm khi học khiến ngữ pháp tiếng Anh của bạn MÃI KHÔNG KHÁ LÊN NỔI!

 • Quá chú trọng vào công thức

Phương pháp này rất hữu hiệu cho các bạn học ngữ pháp chỉ để đi thi với điều kiện bạn thuộc …chính xác. Bạn có thể làm bài với tốc độ “siêu nhân” nếu có một bộ não cũng “siêu nhân” để có thể nhớ hết khối lượng cấu trúc ngữ pháp đồ sộ mà không bị “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

 • Chỉ học lý thuyết

Suốt ngày cắm đầu vào lý thuyết và chỉ làm những bài tập mang tính bổ trợ cho lý thuyết là lí do to đùng khiến bạn “hùng hục” học ngữ pháp nhưng vẫn không làm nổi bài tập. Vì thực tế là các dạng đặc biệt, bất quy tắc chứ không đơn thuần như trong lý thuyết.

 • Cho rằng không nên học ngữ pháp tiếng Anh?

Nhiều ý kiến cho rằng học tiếng Anh thì chỉ nên học giao tiếp, ngữ pháp sẽ làm quá trình nói ngoại ngữ của bạn chậm đi. Nhưng đó không phải là cách học ngoại ngữ hiệu quả vì ta không thể cứ nói bừa hay không theo một cấu trúc ngữ pháp nào cả.

 • Học ngữ pháp “chết”!

Thói quen viết ra một danh sách các công thức riêng lẻ, chép đi chép lại để ghi nhớ. Các bạn có thể đưa lượng ngữ pháp tiếng Anh ấy vào trí nhớ ngắn hạn nhưng sau một thời gian ngắn bạn quên hết những gì đã học. Bạn nhớ cấu trúc nhưng không thể áp dụng để nói, khi giao tiếp bạn không nhớ nổi mình đã học cái gì.

 • Cảm thấy nhàm chán

Những bài học ngữ pháp tiếng Anh luôn là một thứ gì đó ngán ngẩm đối với bạn. Chính vì vậy, việc học những bài học về ngữ pháp tiếng Anh này luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không hứng thú hay tập trung cho nó được.

Mindmap English Grammar - Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Làm cách nào để nâng cao trình độ? Học thế nào để nhớ nhanh, ngấm lâu?

Sơ đồ tư duy được mệnh danh là ” CÔNG CỤ VẠN NĂNG CHO BỘ NÃO” – một phương pháp trình bày ý tưởng, kiến thức bằng những từ khóa chính, hình ảnh và màu sắc, giúp não bộ phát huy tối đa khả năng ghi nhớ. Phương pháp này hiện nay được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự nhất là ngữ pháp tiếng Anh bởi: 

 • Giúp bạn nắm được bức tranh toàn cảnh của chủ để nghiên cứu
 • Phương pháp ghi nhớ tối ưu hiệu quả, tăng khả năng tập trung khi học  
 • Cải thiện khả năng khai thác chi tiết thông tin , giải quyết triệt để quá tải dữ liệu
 • Cải thiện kỹ năng nghe qua các ví dụ hội thoại, tăng tính ứng dụng thực tế
 • Đột phá tư duy qua các sơ đồ mindmap, các hình ảnh giúp bạn dễ dàng hình dung
 • Kích thích sự phát triển của bộ não trong quá trình học, khơi dậy niềm đam mê học
 • Giúp bạn tổ chức thông tin vào các nhánh dễ nhớ, nắm trọn ngữ pháp từ a đến z
 • Gia tăng khả năng xử lý các vấn đề phức tạp, rút ngắn được thời gian học

Mindmap English Grammar - Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Bạn cũng biết rằng ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho các kỹ năng nghe – nói -đọc -viết, nhưng lại thật khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều kiến thức khô khan, cấu trúc cứng nhắc, giải thích dài dòng. Giờ đây với cuốn sách bạn đang cầm trên tay, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngữ pháp rất dễ dàng và thú vị. Toàn bộ kiến thức ngữ pháp được thiết kế dưới dạng sơ đồ tư duy Mind map kết hợp với hình ảnh sinh động, giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn. Cuốn sách không chỉ giúp bạn chinh phục ngữ pháp tiếng anh cấp tốc mà còn giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Hãy học tập và trải nghiệm!

 • NOUN – Danh từ
 • ARTICLE – Mạo từ 
 • PRONOUN – Đại từ 
 • TENSES – Thì 

PASSIVE VOICE – Câu bị động

Bạn Quách Thu Thủy bật mí cách chinh phục ngữ pháp tiếng Anh nhờ cuốn sách Mind map English Grammar

Bạn Nguyễn Giang Thúy chia sẻ cách học và dạy cho học sinh học nhanh ngữ pháp tiếng Anh nhờ cuốn sách Mind map English Grammar


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general