Mong Bạn Trải Qua Giông Bão, Quay Về Vẫn Là Thiếu Niên

Sách Mong Bạn Trải Qua Giông Bão, Quay Về Vẫn Là Thiếu Niên: Giông bão ư? Chẳng qua cũng chỉ là cơ hội để trở thành!Ai trên đường đời cũng sẽ có lúc đi nhanh, bước chậm, khi cần tiến, lúc phải lùi, phân vân giữa tiếp tục và dừng lại. Có những lúc, cuộc đời như…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Vibooks

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 14,5 x 20,5 cm

Dịch Giả: Phương Linh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 344

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Mong Bạn Trải Qua Giông Bão, Quay Về Vẫn Là Thiếu Niên đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Mong Bạn Trải Qua Giông Bão, Quay Về Vẫn Là Thiếu Niên ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nếu bạn đang lang bạt trên hành trình theo đuổi đam mê hay tri thức, nếu bạn đang cảm thấy cô độc vì xung quanh đã có bến đỗ riêng thì đây là cuốn sách bạn có thể tìm đọc.
“Mong chúng ta, kiếp này hữu duyên, không quên sơ tâm, không phụ năm tháng, sống là chính mình, đạt được ước nguyện.”

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách không thần thánh hóa sức mạnh của đồng tiền như nhiều cuốn self help hiện nay, nó đơn giản giúp ta nhìn thấy sự mê hoặc của những người hiểu biết, hưởng thụ sự cố gắng và tôn sùng tri thức cũng như nghề nghiệp của mình. Đây nên là những gì “ngành công nghiệp self help” nên hướng tới. Đáng đọc!!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giông bão ư? Chẳng qua cũng chỉ là cơ hội để trở thành!

Ai trên đường đời cũng sẽ có lúc đi nhanh, bước chậm, khi cần tiến, lúc phải lùi, phân vân giữa tiếp tục và dừng lại. Có những lúc, cuộc đời như dát vàng, trải thảm đỏ để bạn bước đi. Nhưng cũng có thời điểm, vận mệnh chuyển xoay khiến bạn trở tay chẳng kịp, vấp ngã đau đớn khó lòng gượng dậy.

Không ai có thể lựa chọn vận mệnh, mà chính vận mệnh sẽ tạo cho mỗi người cơ hội để trưởng thành. Mỗi lúc định buông xuôi trước nghịch cảnh, hãy tự nhủ với bản thân, có lẽ đây chính là cái giá phải trả khi muốn lớn lên, là nền tảng để được hạnh phúc.

Đôi khi, hạnh phúc không phải là trời yên biển lặng, mà là trải qua mưa gió nhưng vẫn đủ trầm tĩnh sáng suốt để chèo chống bình an, trải qua giông bão vẫn có thể kiên cường giữ vững được bản thân, không bị khó khăn quật ngã, càng không bị dòng đời thay đổi. Hạnh phúc không đến từ cuộc đời, không đến từ người khác, hạnh phúc chỉ nảy nở khi ta biết sống trọn vẹn với chính mình, với những gì mình đang có.

“Mong bạn trải qua giông bão, quay về vẫn là thiếu niên” là hành trình đi tìm bình yên của tác giả mà ở đó độc giả có thể bắt gặp chính mình vào một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời. Mỗi khi thấy lòng mình chùng xuống, bạn có thể mở bất cứ trang nào trong cuốn sách để đọc, để được đồng cảm, được động viên, khích lệ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general