Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi

Sách Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi: MONTESSORI – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO TRẺ 0-6 TUỔI“Mỗi đứa trẻ đều mang hạt giống thiên tài – đừng để tuổi thơ của con trôi qua vô ích.”Bạn có biết 0-6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất t…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Kích thước: 13 x 20 cm

Dịch Giả: Ci

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 240

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung súc tích, ngắn gọn vừa đủ truyền tải các ý chính của phương pháp Montessori nên ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi và đọc hết cuốn sách trong thời gian ngắn. Đây là cuốn sách nên đọc đi đọc lại nhiều lần để nắm kĩ cách làm chủ cảm xúc và kĩ năng khi nuôi dạy bé, rất khó để đọc 1 lần mà thành thạo được một điều gì mới mẻ.

Sau khi đọc xong cuốn sách thì mình cảm thấy góc nhìn của mình với các hành động của bé được thay đổi, suy nghĩ cảm thông hơn để tránh có những cảm xúc và hành động làm tổn thương bé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, sách khá hay, có các phương pháp theo từng độ tuổi của Bé

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung sách rất hữu ích. Mình đọc xong đưa luôn cho chồng đọc để cùng nhận biết nuôi dạy con cho con phát triển tốt nhất. ?


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

MONTESSORI – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO TRẺ 0-6 TUỔI

“Mỗi đứa trẻ đều mang hạt giống thiên tài – đừng để tuổi thơ của con trôi qua vô ích.”

  • Bạn có biết 0-6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phải triển trí não của trẻ?
  • Bạn có biết mỗi đứa trẻ sinh ra đều tiềm ẩn 9 loại hình thông minh?
  • Bạn có biết thời kỳ nhạy cảm là giai đoạn vàng để kích hoạt tài năng của trẻ?
  • Bạn có biết “trạng thái dòng chảy” vô cùng quan trọng góp phần nuôi dưỡng tài năng?

“Montessori – Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi” sẽ là lời giải đáp cho bạn những băn khoăn, trăn trở làm thế nào để nuôi dưỡng toàn diện 9 loại hình thông minh cho con. Cuốn sách là tâm huyết và kinh nghiệm của tác giả sau 26 năm trong nghề nuôi dạy trẻ, kết hợp cùng với phương pháp Montessori và thuyết đa trí tuệ của Tiến sĩ Howard Gardner (ĐH Harvard).

Cuốn sách gồm 8 chương, 4 chương đầu giới thiệu về đặc điểm phát triển của trẻ giai đoạn 0 – 6 tuổi, giới thiệu về 9 loại hình thông minh và các thời kì nhạy cảm tương ứng để kích hoạt mỗi hình thông minh trong số đó. 4 chương sau sẽ giới thiệu đến độc giả 39 hoạt động thú vị để kích hoạt tiềm năng của con mà cha mẹ có thể áp dụng ngay tại nhà. Ứng với mỗi hoạt động tác giả đều ghi chú rõ thời gian nên thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất.

Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về sự phát triển của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi mà còn cung cấp cho bạn những ý tưởng để quá trình nuôi dạy con trở nên thật nhẹ nhàng và hiệu quả.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general