Mùa Hè Của Quỷ Thai

Sách Mùa Hè Của Quỷ Thai: Trên đỉnh một con dốc xiêu vẹo cứ đi qua là chóng mặt, có một tiệm sách cũ chưa bao giờ thấy khách ghé thăm. Một ngày đầu hè nóng nôi, bạn của chủ tiệm lên chơi và kể rằng dưới phố có thiếu phụ mang …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: IPM

Ngày xuất bản: 2021-04-15 00:00:00

Kích thước: 15,5 x 24 cm

Dịch Giả: Hồng Ngọc

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 424

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Mùa Hè Của Quỷ Thai đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Mùa Hè Của Quỷ Thai ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Khúc đầu hơi dài dòng, lồng nhiều lý thuyết về tâm lý, truyền thuyết, tôn giáo qua đoạn hội thoại của các nhân vật. Mãi sau mới đi vào nội dung chính là vụ án. Cái kết cục thật sự bi kịch, bởi do hoàn cảnh, nhiều sự hiểu lầm giữa mọi người với nhau, dẫn đến hành động sai trái, kéo theo nhiều hệ lụy.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: FHS giao hàng nhanh, hàng được bọc màng xốp tránh trầy xước và sử dụng phong bì giấy cũng thân thiện môi trường. Sách mới còn nguyên màng co, nội dung thú vị, mở đầu bằng những cuộc chuyện trò không đầu không cuối của hai người bạn, dần dần đi vào những tình tiết linh dị, kỳ quái bí ẩn về chuyện thai phụ mang thai đã lâu nhưng không sinh con, kèm với một số giải thích về ranh giới mỏng manh giữa hư và thực của tâm trí con người. Truyện cực hợp để đọc vào mùa hè vì lâu lâu sẽ khiến bạn hơi lạnh sống lưng hehe. Tác giả tiểu thuyết này nổi tiếng sẵn rồi, quyển Mùa hè của quỷ thai cũng là một trong những tác phẩm xuất sắc của tác giả. Chất lượng dịch trau chuốt khá tốt, mình đọc thấy rất thuận, không có nhiều lỗi typo. Rất khuyến đọc!

Chỉ ngạc nhiên là không ngờ khổ sách quá to so với novel Nhật mình hay mua haha.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Các đoạn văn lí giải hơi khó tiếp thu nếu chưa quen tác phong hành văn của Nhật, nhìn chung thì tác phẩm ok vs người yêu thích tìm hiểu thể loại trinh thám trg phái kinh dị dân gian Nhật Bản


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Trên đỉnh một con dốc xiêu vẹo cứ đi qua là chóng mặt, có một tiệm sách cũ chưa bao giờ thấy khách ghé thăm.

Một ngày đầu hè nóng nôi, bạn của chủ tiệm lên chơi và kể rằng dưới phố có thiếu phụ mang thai 20 tháng chưa sinh, chồng cô ta thì biến mất trong phòng kín.

Câu chuyện nghe chừng hoang đường và nồng mùi trà dư tửu hậu ấy, rất mau chóng đẩy họ vào một lịch sử gia đình mông muội và đẫm máu. Rồi chẳng mấy chốc họ nhận ra mình cũng góp phần tạo nên thảm cảnh của nhà người ta.

Đưa ra yêu quái rồi phủ định yêu quái. Đưa ra phòng kín rồi phủ định phòng kín. Phản đối thám tử phá án để lại lao vào phá án. Phá án để bắt thủ phạm nhưng lại tạo thêm nạn nhân, muốn chữa lành nhưng lại khơi ra ung nhọt… Điểm đặc sắc của câu chuyện này không nằm ở bản chất vụ án hay ở những cái chết thảm khốc, mà ở bầu không khí tĩnh trí pha loạn trí, ở cách dẫn truyện phức tạp, cách suy luận ngoắt ngoéo, kết nối vô cùng nhuần nhuyễn những chủ đề tưởng chừng không liên quan gì đến nhau như cơ học lượng tử và y khoa, truyền thuyết yêu ma và tâm lý đám đông…

Lấy điểm rơi là Tokyo sau Thế chiến 2, khi ánh sáng văn minh chưa đẩy lùi hoàn toàn tư duy mê tín, MÙA HÈ CỦA QUỶ THAI là một tiểu thuyết trinh thám luân lý-triết lý-tâm lý, dựng ra một hiện thực đậm nét ma mị với những con người hậu chiến hoang mang đầy dị tật tinh thần.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general